Marcelo trở lại tập luyện với nhóm Fluminense; đội sẽ có ít nhất một sự thay đổi so với RB Bragantino

Sự hồi sinh của Fluminense sau sự sụp đổ ở Copa do Brasil được đánh dấu bằng sự trở lại. Hoạt động diễn ra vào thứ Sáu tuần này (2), tại CT Carlos Castilho, cho thấy HLV Fernando Diniz nên xúc tiến ít nhất một sự thay đổi người cho cuộc đối đầu với RB Bragantino, thuộc vòng 9 giải VĐQG Brazil.

Đội Laranjeiras sẽ có những thay đổi ở khu vực phòng ngự cho trận đấu sẽ diễn ra tại Maracanã, Chủ nhật (4), lúc 4 giờ chiều, tại Maracanã.

+ Kiểm tra lịch trình và phân loại Brasileirão

Felipe Melo sẽ trở lại hàng thủ thay cho Manoel. Hậu vệ này đang bị treo giò tại Fla-Flu vì bị đuổi khỏi sân.

Marcelo đã trở lại tập luyện cùng toàn đội kể từ khi anh bắt đầu cảm thấy đau cơ ở bắp chân cách đây hai tuần. Tuy nhiên, sự góp mặt của anh còn phụ thuộc vào phong độ trong buổi tập sắp tới. Kế hoạch ba màu là để anh ấy có thể trạng tốt cho cuộc đụng độ với River Plate, tại Copa Libertadores, vào thứ Ba tới (6).

Ba màu áo có thể có điểm mới thay đổi ở trận đấu với RB Bragantino. Trong buổi tập tiếp theo diễn ra vào rạng sáng trước trận đấu, Fernando Diniz sẽ được kiểm tra lại và không loại trừ những thay đổi trên hàng công. Alexsander và Keno tiếp tục vắng Fluminense.

Bộ ba màu cam có xu hướng hoạt động với: Fábio, Samuel Xavier, Nino, Felipe Melo và Guga (Marcelo); André, Martinelli, Lima và Ganso; John Arias và Cano Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *