Marcelo dành chiến thắng cho Alexsander, ca ngợi thái độ của Fluminense trước Cruzeiro nhưng phủ nhận vị thế ưu ái của đội

Khi rời sân, đội của Marcelo nhấn mạnh thế trận Fluminense trong chiến thắng 2-0 trước Cruzeiro vào tối thứ Tư tuần này (10), ở Mineirão. Một trong những điểm nhấn của trận đấu cho Flu, số 12 đã dành 3 điểm của Laranjeiras tại Brasileirão cho tiền vệ Alexsander, người đã rời sân vì chấn thương.

– Giải thưởng này (Craque do Jogo, do TV Globo trao) tôi dành tặng cho Alexander. Anh ấy rời khỏi trò chơi, nhưng tôi tin rằng nó không nghiêm trọng. Nhưng giải thưởng này ở đây tôi trao cho anh ấy vì đứa trẻ này xứng đáng với nó. Chơi nhiều lắm – anh nói.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Ngôi sao ba màu đã loại trừ việc Tricolor das Laranjeiras có vị trí được yêu thích nhất ở Giải vô địch Brazil.

– Vẫn còn nhiều trận đấu phía trước. Chúng tôi biết họ muốn chiến đấu cho tất cả các giải đấu và Brasileirão rất khó khăn – Marcelo nói, người sau đó đã nói về thế trận của đội trong cuộc chiến với Cruzeirenses:

– Như vậy, hôm nay là một trận đấu mà chúng ta đã chơi tốt, biết chịu đựng, biết phòng ngự để rồi ghi bàn, nhưng vẫn còn rất nhiều trận đấu – anh kết thúc.

Fluminense đối mặt với Cuiabá vào Thứ Bảy tuần này (13), tại Maracanã, lúc 6:30 chiều, cho vòng tiếp theo của Giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *