Mano Menezes rất tức giận và tránh nói về sự liên tục tại Internacional

Sau thất bại 1-3 trong trận đấu kinh điển trước Grêmio, huấn luyện viên Mano Menezes đã chọn không đề cập trực tiếp đến tác động của quyết định về việc ông có tiếp tục dẫn dắt Internacional hay không. Mano cũng đã nhiều lần nói rằng các phóng viên nên đặt câu hỏi trực tiếp về sự bất tử hoặc từ chức của ông cho William Thomas, một giám đốc điều hành đã phát biểu ngay trước ông tại cuộc họp báo:

– William ở đây. Bạn đã hỏi anh ta chưa? Sẵn sàng trả lời. William không xác nhận? Wiliam ở đâu? Chúng ta có cần thực hiện một cuộc phỏng vấn khác không? Bạn muốn hỏi lại anh ấy. Về việc ở lại, bạn nói chuyện với anh ấy và tôi nói về trò chơi. Đó là công bằng cho tất cả mọi người.

Hành vi của toàn đội đã nhận được lời khen ngợi từ huấn luyện viên, mặc dù ông khẳng định rằng do liên tục mắc sai lầm nên Inter đã không thể giành được kết quả tốt hơn tại Arena.

– Bất chấp thất bại ở Gre-Nal, tôi cảm thấy một hành vi mạnh mẽ hơn từ nhóm để tìm cách phục hồi. Chúng tôi đã bắt đầu trận đấu tốt trở lại. Hầu hết thời gian, chúng tôi có quyền kiểm soát. Bao gồm, trong hiệp một, với 11 đối 11. Nhưng vấn đề lặp đi lặp lại và chúng tôi phải khắc phục nó.

>Đừng bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào của Inter tại Liberta. Đăng ký Star+ chỉ với R$40,90 mỗi tháng và cổ vũ ở bất cứ đâu bạn muốn!

Mano Menezes cũng lên kế hoạch cho trận đấu vào thứ Năm tới, gặp Metropolitanos, cho Libertadores, trên đất Venezuela. Với Mano, Inter cần phải chấm dứt chuỗi 5 trận thua liên tiếp của đội bóng ở mùa giải này.

– Tôi nghĩ hôm thứ Năm đội phải thắng ở Venezuela. Khi tôi đề cập sau nước Mỹ rằng chúng tôi cần phục hồi trong thời gian ngắn, tôi đã đưa vào trò chơi ở Venezuela.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *