Mano Menezes đến Gre-Nal với đầy hy vọng được hồi đáp

quốc tế đến gặp Gre-Nal, dự kiến ​​vào Chủ nhật tới (21), lúc 18h30 (giờ Brazil), tại Arena, với huấn luyện viên Mano Menezes là một nhân vật có tương lai rất bất định để dẫn dắt đội.

Ngoài chuỗi kết quả tiêu cực, trong đó Colorado thua bốn trận gần nhất (ba trận ở Giải vô địch Brazil và một trận ở Copa do Brasil), bầu không khí sau thất bại trước América-MG, vào thứ Tư tuần trước (17), đã khiến giai điệu u sầu trải qua hậu trường.

Nhân tiện, trong cuộc họp báo, những lời của Mano Menezes thể hiện khá rõ ràng về ý nghĩa lâu dài của ông ấy tại chức thông qua một loại ‘hiệp ước’ được ký kết giữa ông ấy và các vận động viên, theo nghĩa cải thiện về mọi mặt: thành tích và , chủ yếu, kết quả.

– Không thể ngã nữa. Chúng tôi đã đi xa nhất có thể và chúng tôi phải phản ứng trong một thời gian ngắn. Nếu tôi không cảm thấy điều gì tích cực, tôi đã không ở đây để phát biểu với tư cách là huấn luyện viên của Inter. Bóng đá rất giống nhau ở mọi nơi. Khi bạn đạt được sự tự tin, trung tâm mở rộng và bạn trở nên khá tốt. Khi nó đi xuống, phần giữa giảm xuống và nó trông giống như một đội bình thường, giống như chúng ta bây giờ. Chúng tôi cần lấy lại sự tự tin và điều đó chỉ đi kèm với kết quả. Do đó, nó phải xuất hiện trong thời gian ngắn – chỉ huy của Inter, vẫn ở Belo Horizonte, cho biết.

>Đừng bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào của Inter tại Liberta. Đăng ký Star+ chỉ với R$40,90 mỗi tháng và cổ vũ ở bất cứ đâu bạn muốn!

Sau một năm 2022 kết thúc đầy hứa hẹn, với những màn trình diễn tốt và vị trí thứ hai tại Brasileirão, Internacional sống với những thăng trầm khiến làn sóng chỉ trích, kể cả từ phía người hâm mộ, cũng gia tăng. Không có gì đáng ngạc nhiên, trước cuộc đối đầu tranh cúp Copa do Brasil, một biểu ngữ đã được giương cao trước CT Parque Gigante thông qua một cuộc phản đối của một trong những người ủng hộ có tổ chức của câu lạc bộ, Lực lượng Bảo vệ Nhân dân.

Do đó, giá trị của chiến thắng ở Gre-Nal 439, với tư cách là khách, vượt quá tầm quan trọng của các con số trong bảng xếp hạng của Giải vô địch Brazil. Kịch bản này khi sau sáu vòng đấu, Inter đang đứng ở vị trí thứ 12 với bảy điểm, kém chính Grêmio đang có tám điểm một bậc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *