Mạnh mẽ, Thiago Wild đã có một chặng đường thú vị ở Roland Garros. Bia Maia dọa ma

Một ngày đẹp trời khác cho quần vợt Brazil tại Roland Garros. Thiago Wild và Bia Maia tiến vào vòng thứ ba. Chúng tôi vẫn có những chiến thắng hỗn hợp thú vị của Luisa Stefani và Rafael Matos.

Bia Maia xua đuổi ma quỷ bằng chiến thắng nhọc nhằn trước Diana Shnaider của Nga, xếp hạng 108 thế giới. Các giải Grand Slam là vậy, không phải lúc nào bạn cũng chơi tốt và điều quan trọng là tìm cách tiến bộ dù chơi tệ, điều mà tay vợt người Brazil đã đạt được ở các giải Grand Slam.

Cuối cùng, cô ấy đã vượt qua rào cản ở vòng hai và phá kỷ lục 34 tuổi ở môn quần vợt đơn nữ Brazil. Cô gái cuối cùng của chúng ta lọt vào vòng 3 là ở Pháp vào năm 1989 với Dadá Vieira và Niege Dias. Điều thú vị là họ ở bên nhau và không bao giờ gặp lại nhau cho đến phiên bản này.

Với nghiệp chướng đó, Bia Maia sẽ phải đối mặt với vòng ba khó khăn trước hạt giống số 23 Ekaterina Alexandrova của Nga, và sẽ có thể thi đấu với ít áp lực hơn khi biết rằng cô ấy không phải là sự lựa chọn rõ ràng.

Thiago Wild một lần nữa cho thấy SỨC MẠNH và ĐỘ TRƯỞNG.

Một trận đấu nguy hiểm với Guido Pella giàu kinh nghiệm, trong đó nhiều người có thể thua sau kỳ tích đã đạt được trong chiến thắng trước Daniil Medvedev trên Tòa án Trung tâm vào thứ Ba. Anh ấy tỏ ra là người cứng rắn về tinh thần, trên cơ sở và thể chất. Trận đấu hôm nay kéo dài gần ba tiếng đồng hồ và cầu thủ người Brazil trông không hề mệt mỏi sau trận chiến ở hiệp đầu tiên. Anh ấy chơi tốt ở hầu hết các điểm quyết định và theo đuổi bóng với sức mạnh và độ chính xác.

Kỳ vọng chỉ tăng lên với những gì chúng ta thấy trên sân và sự tự tin mà anh ấy thể hiện.

Vòng thứ ba sẽ gặp Yoshihito Nishioka của Nhật Bản. Một người chơi không được đánh giá thấp, nhưng rất dễ thắng.

Con đường của Thiago đang bắt đầu trở nên thú vị hơn. Nó có thể có Etcheverry (ARG) hoặc Borna Coric (CRO). Tay vợt người Croatia là một tay vợt cừ khôi và chơi tốt trên mặt sân đất nện (một nửa Madrid), nhưng anh ấy đã đổ mồ hôi để giành chiến thắng trong 5 set ngày hôm nay. Một người chơi khó tính nhưng dễ gần khác.

Jannik Sinner đã bị loại và mở ra cơ hội cao hơn cho một trận tứ kết tiềm năng mà giờ đây sẽ có Altmaier, Zverev hoặc Molcan và Tiafoe là những đối thủ tiềm năng. Không có ông kẹ nào.

Nếu anh tiếp tục chơi mặt vợt này, giấc mơ gặp lại Wild ở bán kết có cơ hội lớn thành hiện thực.

quần short:

Nếu tiến vào vòng 16, Wild sẽ phá kỷ lục 13 năm không có tay vợt người Brazil trong tuần thứ hai tại một giải Grand Slam. Thomaz Bellucci ở Paris 2010 là lần cuối cùng. thua Nadal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *