Mạng xã hội của Thiago Wild bùng nổ sau chiến thắng trước Medvedev

Bài đăng “Không lời” của tay vợt với bức ảnh anh ăn mừng chiến thắng đã nhận được hơn 29 nghìn lượt thích và nhiều tin nhắn ủng hộ từ người hâm mộ, người theo dõi mới và người nổi tiếng.

Carolina Meligeni Alves, đến từ Campinas, nhận xét: “Thiago đến từ thiên đường”, trong khi tay vợt người Argentina Juan Manuel Cerundolo nhận xét: “Thiago tuyệt vời”. Anh trai của Carol, Felipe Meigeni, người gần với cuộc bỏ phiếu chính ở Paris cũng ủng hộ anh ta: “Bạn đã làm một con thú! Nó không dừng lại bây giờ ???????????????????? ” .

Những tên tuổi quần vợt khác đã bình luận về ấn phẩm này, chẳng hạn như huấn luyện viên Ricardo Acioly, cựu vận động viên quần vợt Bruno Soares, và vận động viên quần vợt Marcelo Melo, Joáo Fonseca, ngoài ra còn có anh trai của Guga Kuerten, Rafael, người đã khẳng định: “anh ấy nhớ số 97 trong chiến thắng Muster “, đề cập đến chiến thắng của linh mục cho đến lúc đó là số 2 Thomas Muster trong một chiến dịch lịch sử tại Roland Garros đã mang lại danh hiệu đầu tiên trong ba danh hiệu giải đấu cho Manézinho da Ilha.

Ca sĩ Marcos Léo, của bộ đôi Marcos e Belutti, nhận xét: “Anh bạn, cảm xúc gì, niềm vui gì”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *