Ly hôn trước mắt: Hội đồng quản trị São Paulo tính toán và nghiên cứu cách thay đổi nhà cung cấp vật liệu thể thao trong năm nay

Thỏa thuận giữa São Paulo và New Balance không hẳn là điều gì mới đối với Morumbi. Thương hiệu Mỹ là lựa chọn tuyệt đối để thay thế Adidas, vì Puma và Umbro, những công ty khác do thám câu lạc bộ, đều có các điều khoản độc quyền với Palmeiras và Santos, với mức phạt được coi là rất cao.

São Paulo và Adidas, bắt đầu hợp tác vào năm 2018, đã có một mối quan hệ rất sóng gió ở hậu trường. Đầu tiên, Tricolor phàn nàn về sự khác biệt giữa số tiền được trả và cách đối xử dành cho anh và Flamengo. Đã có những lời phàn nàn rằng ngay cả Atlético-MG và Internacional cũng sẽ được thương hiệu này phục vụ tốt hơn.

Ngoài ra, các tập gần đây đã tiết lộ điều mà người hâm mộ và người quản lý đang kêu gọi từ bỏ. Có rất nhiều lời phàn nàn về cách sắp xếp cà vạt của ban lãnh đạo Carlos Augusto Barros e Silva, Leco, người tiền nhiệm của Casares. Và cũng bởi chỉ có Flamengo được coi như một ‘thương hiệu toàn cầu’.

Vào tháng 12 năm ngoái, chương bất đồng giữa các bên đã có một chương khác, với đồng phục của câu lạc bộ mặc trước mùa giải vẫn hiển thị thương hiệu Rokunhà sản xuất trình phát phương tiện trực tuyến, đã hết hạn hợp đồng ba tháng trước và không được gia hạn.

Lời hứa là mọi thứ sẽ thay đổi vào cuối tháng 1, khi cuối cùng, câu lạc bộ sẽ ra mắt sớm một phần bộ sưu tập mới của mình. Nhưng cho đến nay không có nguồn cung cấp quần áo mới.

Vào tháng 9 năm ngoái, câu lạc bộ trở thành con tin của thương hiệu thể thao và dán nhãn thực tế rằng chiếc áo đấu thứ ba của sao paulina là ‘không biết gì’trong đó đề cập đến trang phục thể thao được sử dụng bởi đội vô địch thế giới năm 1992, đã biến mất khỏi các cửa hàng sau khi đợt hàng đầu tiên được bán hết.

Ra mắt vào tháng 8, bộ phim đã cháy vé vào cuối tuần. Và việc thay thế lô 3.000 chiếc mà Tricolor đã hứa với người hâm mộ vào thời điểm đó trong vòng 15 ngày, đã mất gần hai tháng. Sau khi thu về gần 1 triệu BRL trong buổi ra mắt áo đấu vào cuối tuần, dự báo tiếp thị của São Paulo là câu lạc bộ đã không thể thu thêm 6 triệu BRL với chiếc áo này do danh sách chờ khách hàng do cửa hàng tạo ra. .

Vào đầu năm 2022, bộ phận pháp lý ba màu đã xem xét việc hủy bỏ, nhưng số tiền phạt khiến kế hoạch không thể tiếp tục. Hợp đồng giữa hai bên có thời hạn đến cuối năm sau. Sự bất đồng đã khiến huấn luyện viên Rogério Ceni tham gia vào một cuộc ‘đấu súng trả đũa’ bằng cách mặc trang phục của Under Armour, nhà cung cấp cũ của São Paulo, trong trận đấu với Juventude, vào tháng 4 năm đó, cho Copa do Brasil.

Tia lửa cuối cùng đến vào tháng 3, khi người hâm mộ, đối tác và cố vấn phàn nàn công khai Adidas đã bỏ qua São Paulo trong một chiến dịch tung ra những bộ đồng phục lấy cảm hứng từ những tác phẩm được vẽ vào những năm 1990. Câu lạc bộ Morumbi không xuất hiện trong bài đăng công bố bộ sưu tập trên mạng xã hội, nơi các người mẫu mặc áo của câu lạc bộ chính và đội tuyển quốc gia do tập đoàn Đức phục vụ. Và anh ấy thậm chí không nghĩ về quần áo trong bộ sưu tập.

Giữa các đội tuyển quốc gia và châu Âu, chỉ có ba cầu thủ Nam Mỹ xuất hiện trong chiến dịch: Flamengo và bộ đôi người Argentina của River Plate và Boca Juniors. Nhà vô địch thế giới ba lần duy nhất của bóng đá Brazil, São Paulo đơn giản là bị phớt lờ.

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *