Luxemburgo tiết lộ nếu đến Corinthians sớm hơn, anh đã không từ bỏ Văn phòng cho đội U20

sau đó Corinthians hòa 1-1 trước Fortaleza, huấn luyện viên Vanderlei Luxemburgo đã tổ chức họp báo và nhận xét về màn trình diễn của Guilherme Biro, một cầu thủ trẻ đã khởi đầu tốt trong giai đoạn hai của trận đấu. Huấn luyện viên đã trực tiếp tuyên bố rằng, nếu anh ấy đến câu lạc bộ sớm hơn, anh ấy sẽ phủ quyết việc gọi vận động viên vào đội tuyển dưới 20 tuổi, đội sẽ thi đấu ở hạng mục World Cup bắt đầu vào ngày 20 tháng 5.

– Tôi nghĩ rất khó (cháy), vì anh ấy là người bắt chính của đội, ĐTQG phụ thuộc vào anh ấy rất nhiều. Tôi đến bây giờ. Nếu tôi đến sớm hơn, tôi đã xin anh ấy đừng đi, vì Endrick (tiền đạo của Palmeiras) đã không đi. Tôi nghĩ để đánh giá cao những điều cơ bản, và đối với một đội cần một cầu thủ tài năng như anh ấy, tôi sẽ đề nghị anh ấy ở lại đây. Anh ấy, Pedro, là một cầu thủ quan trọng.

+ THI CÔNG: Yuri Alberto vào sân trong hiệp 2 và ngăn cản Corinthians đánh bại Fortaleza

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Luxa đã nhân cơ hội này để ca ngợi trình phát và nhận xét về một số tính năng của nó, chẳng hạn như tính linh hoạt của nó. ‘pofexô’ cũng tiết lộ những phẩm chất mà anh ta coi là quý giá nhất trong Cục.

– Anh ấy là một cầu thủ rất thú vị, anh ấy chơi trong và ngoài, trái và phải. Và với một điều: bước đầu tiên anh ấy thực hiện, anh ấy đã phá vỡ ranh giới. Đây là điều cơ bản trong bóng đá.

Ở khu vực hỗn hợp, sau trận đấu, Guilherme Biro được hỏi mong muốn của anh ấy là gì: ở lại Cô-rinh-tô hoặc thi đấu tại World Cup dưới 20 tuổi. Tiền vệ này cho biết anh muốn thi đấu ở cả hai nơi nếu có thể, nhưng khẳng định sẽ chờ sự hướng dẫn từ CLB. Cầu thủ này đã được ra mắt vào Thứ Hai tuần trước (08), nhưng Corinthians đã xoay sở để hoãn buổi biểu diễn của tiền vệ này với CBF sang Thứ Ba (09).

– Đối với tôi, ở đó và ở đây là một cơ hội duy nhất. Tôi không thể diễn tả liệu tôi muốn đến đó hay ở lại đây. Nếu tôi có thể ở cả hai nơi cùng một lúc, đó là điều tôi sẽ làm. Tôi đang đợi, tôi là nhân viên câu lạc bộ. Những gì họ truyền đạt cho tôi, tôi sẽ chấp nhận theo cách tốt nhất có thể – Cục tuyên bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *