Luxemburgo nhìn thấy mặt tích cực trong trận thua và đánh giá cao hệ thống phòng ngự của Corinthians: ‘Cássio đã thực hiện bao nhiêu pha cứu thua?’

Bài phát biểu của HLV Vanderlei Luxemburgo nhằm bảo vệ các cầu thủ sau trận Corinthians thua 0-3 trước Botafogo, tại Brasileirão. Huấn luyện viên đã né tránh một số câu hỏi của các phóng viên trong cuộc họp báo và nhìn thấy những mặt tích cực trong đội, chẳng hạn như việc đưa Wesley và Barletta vào.

+Cassio phạm tội trừng phạt trẻ con, Corinthians đau khổ vì kiến ​​tạo và vết lõm bởi Botafogo; xem chú thích

– Chúng tôi đã chơi không tốt. Tôi sẽ làm một phân tích với các cầu thủ vào ngày mai. Thực tế là có ba trò chơi và một điểm. Chúng tôi không thể thay đổi nhóm cho đến tháng 7, đó là nhóm của chúng tôi. Tôi sẽ làm một bài phân tích nội bộ để họ hiểu chúng tôi đang làm gì và chúng tôi sẽ thoát ra – khởi nghiệp Luxa như thế nào.

– Có những mặt tích cực và tiêu cực, chúng tôi thua 3 trận nhưng điều tích cực đã xảy ra. Wesley đến, Barletta cho thấy anh ấy có thể đến, Pedro trận trước, Felipe đến. Thất bại là khó khăn, họ không giúp đỡ nhiều. Chúng tôi tiếp tục làm cho mọi thứ xảy ra, nhưng thua cuộc là khó khăn. Tôi thất vọng, các cầu thủ chắc cũng thất vọng, nhưng hãy nghĩ về trận đấu tiếp theo – anh ngẫm nghĩ.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Khi được hỏi về những vấn đề phòng ngự của Timão gần đây – sáu bàn thua kể từ khi anh ấy đến – huấn luyện viên cho rằng hệ thống phòng ngự chắc chắn trong trận thua 0-3, cho thấy Cássio ít tham gia trận đấu. Thủ môn đã thực hiện quả phạt đền là Júnior Santos, dẫn đến bàn thắng thứ hai cho Botafogo.

– Cássio đã thực hiện bao nhiêu pha cứu thua trong trận đấu? Đó không phải là vấn đề phòng thủ, bạn phải phân tích cách ghi bàn và tôi sẽ phân tích nội bộ. Hãy nhìn vào sức mạnh hàng thủ và xem chuyện gì đã xảy ra, Cássio đã can thiệp bao nhiêu lần? Tôi muốn bạn phân tích những gì đã xảy ra để thủng lưới mục tiêu. Bàn thắng đầu tiên là một quả phạt góc. Có phải chúng ta xấu ở đó? Không. Chúng tôi ổn định. Đây là những gì tôi muốn phân tích một cách bình tĩnh. Nếu phòng thủ thiếu chặt chẽ, thủ môn sẽ thực hiện một số pha cứu thua, không phải vậy. Theo quan điểm của tôi, họ đã ghi được ba bàn thắng, nhưng đó không phải là một cuộc tấn công sụp đổ, theo quan điểm của tôi – anh ấy nhận xét.

Trong vài ngày tới, Corinthians sẽ đối đầu với São Paulo và Flamengo, ở Brasileirão, ngoài trận đầu tiên với Atlético-MG, ở Copa do Brasil. Khi được hỏi về thành tích của đội trong mùa giải này, huấn luyện viên tin rằng các cầu thủ của mình cần thể hiện tinh thần sẵn sàng chơi những trận đấu lớn để xoay chuyển tình thế của câu lạc bộ.

– Trời ạ, đó là điều mà mọi cầu thủ bóng đá đều muốn. Trình tự tốt vì nó có trình tự nặng, nhưng đó là Corinthians, với cơ hội chiến thắng và tìm lại chính mình. Nếu bạn sợ tốc độ đó, bạn không cần phải chơi cho Corinthians. Hãy suy nghĩ trên một mức độ cao. Hãy tiến lên, đó là một trò chơi dành cho chúng ta – Luxemburgo tuyên bố.

+ Xem lịch trình và tình hình của Timão ở Brasileirão

Với bốn điểm, Corinthians hơn khu vực xuống hạng một vị trí và sẽ bảo vệ chuỗi trận bất bại trước São Paulo tại Arena Neo Química.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *