Luxemburgo mô tả Yuri Alberto dự bị và Róger Guedes ‘một mình’ trong cuộc tấn công của Corinthians

Tại buổi họp báo sau đó Corinthians hòa 1-1 trước FortalezaBrazil, HLV Vanderlei Luxemburgo giải thích về những thay đổi trên hàng công, cụ thể là việc Yuri Alberto ra sân từ băng ghế dự bị. Huấn luyện viên tuyên bố rằng quyết định này không mang tính trừng phạt mà nhằm mục đích bảo vệ vận động viên.

– Là cầu thủ mà ai cũng tính mười trận không ghi bàn. Và rồi áp lực đến với anh. Anh phải bước vào lĩnh vực mở, bình tĩnh. Và mọi người yêu cầu anh ấy vào sân vì họ thấy anh ấy cần một người khác ở đó (tấn công).

+ THI CÔNG: Yuri Alberto vào sân trong hiệp 2 và ngăn cản Corinthians đánh bại Fortaleza

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Luxemburgo cũng trình bày chi tiết cuộc trò chuyện của anh ấy với kẻ tấn công, nhằm cố gắng phục hồi anh ta. Huấn luyện viên ‘dự đoán’ rằng sự phục hồi của Yuri sẽ đến từ trận hòa của Cô-rinh-tô.

– Đó là cách nó diễn ra trong bóng đá. Tôi nói với anh ấy: ‘Con trai, bình tĩnh lại. Bạn là một phần của dàn diễn viên, chúng tôi sẽ làm những điều tốt đẹp. Bạn sẽ sớm ghi bàn gỡ hòa hoặc người chiến thắng, và điều đó sẽ xảy ra’. Và điều đó đã xảy ra hôm nay, vào sân và ghi bàn.

Róger Guedes chiếm vị trí tiền đạo trung tâm trên hàng công, người đã chơi với tư cách là đồng đội của Yuri Alberto trong phần lớn mùa giải. Khi được hỏi về vị trí mới của chiếc áo số 10, Luxemburgo phủ nhận việc tiền đạo này chơi một mình.

– Khi bạn chơi với một tiền đạo như Roger, không có nghĩa là bạn không có tiền đạo khác. Chúng tôi có Pedro và Adson (ở bên). Bây giờ, nếu tôi đặt Roger Guedes ở bên trái, Yuri tiếp tục ở vị trí tiền đạo với hai (tiền đạo) bên cạnh.

Huấn luyện viên kết luận bằng cách nói rằng, theo quan điểm của ông, một số đội chơi ngày nay với hai tiền đạo bị mắc kẹt trên hàng công, lấy hệ thống 4-4-2 làm ví dụ, điều này sẽ gây khó khăn cho việc sử dụng Róger Guedes và Yuri Alberto như một bộ đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *