Luxemburgo mô tả Bidu trên băng ghế dự bị và thừa nhận trận đấu tệ hại của Corinthians: ‘Tôi biết chúng tôi sẽ gục ngã’

Vanderlei Luxemburgo đã chuyển một số đội và chọn giữ đội hình ba người trong trận đấu với América-MG, nhưng chiến lược này không hiệu quả và Corinthians thua 0-2 tại Arena Independência, có nguy cơ rơi vào khu vực xuống hạng của Brasileirão vào cuối năm.

+ Roger Guedes gần lên đỉnh: xem chân sút hàng đầu Arena Neo Química

Bidu là người bắt đầu duy nhất không đấu với Coelho, và Luxa cho biết đội gặp khó khăn về chất phụ gia và đã gặp vấn đề trong khu vực, vì vậy anh ấy quyết định giữ anh ấy lại.

– Tôi không đặt Bidu xuống vì anh ấy bị khó chịu ở phần phụ. Anh ấy bị chấn thương cũ ở đó, xơ hóa, nhưng anh ấy đủ bình tĩnh để thi đấu. Tôi đã chọn rút anh ta ra vì chấn thương dây dẫn, năm, sáu tuần, sau đó bạn mất cầu thủ vì tôi không biết bao nhiêu trận. Tôi thích để anh ấy trên băng ghế dự bị hơn – bắt đầu huấn luyện viên trong cuộc họp báo.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay và theo dõi trò chơi của Timão

Huấn luyện viên Corinthian muốn duy trì hệ thống 3 hậu vệ để tăng tính tương tác của đội bóng và lấy “béo” ở Brasileirão. Anh ấy cũng giải thích về lựa chọn cho Renato Augusto trên băng ghế dự bị.

– Tôi giữ ba hậu vệ. Tôi để Renato trên băng ghế dự bị khi nghĩ về thứ Tư, vì Brasileirão còn rất nhiều trận phải thi đấu, và để tránh quá tải để không dính chấn thương mới. Đó là một trận đấu tồi tệ, họ được hưởng một quả phạt đền, họ có lợi thế. Họ tìm thấy bàn thắng thứ hai khi tôi thực hiện một sự thay đổi. Tôi giữ đội hình để theo sát, kiến ​​thức và tôi giữ ba hậu vệ để tung ra một số cầu thủ trong trận đấu – anh giải thích.

– Brasileirão hiểm trở, 12 đại đội, trăm tuổi. Chúng ta cần thêm điểm để thoát khỏi điểm khó chịu và hướng lên trên, để có chất béo để đốt cháy. Vì vậy, tôi đã giữ đội. Tôi đã hy sinh các cầu thủ, họ đến từ một trận đấu khó khăn – anh ấy phản ánh.

Luxa lặp lại lời của Renato Augusto và cho rằng thất bại là do khát khao đánh bại Atlético-MG trên chấm phạt đền của đội và đủ điều kiện tham dự Copa do Brasil.

– Tôi biết chúng ta sẽ yêu nhau. Bạn đạt được một thành công, một thành công, bạn đạt được thành công lớn, bạn chơi một trò chơi tuyệt vời, cảm xúc thăng hoa ở đó, sau một… Tôi biết thế là xong. Tôi đã cố gắng xoay sở, động viên đám đông, nhưng phần tinh thần, nhu cầu tìm kiếm một kết quả trước Atlético, đã hoạt động. Mạnh tinh thần mệt mỏi, gục ngã là chuyện bình thường – anh phân tích.

+ Xem lịch thi đấu và các trận tiếp theo của Corinthians tại Brasileirão

Dàn diễn viên Corinthian sẽ được ra mắt vào Chủ Nhật tuần này và sẽ xuất hiện trở lại tại CT Joaquim Grava vào Thứ Hai (5). Đội sẽ tới Ecuador, trong trận chiến sinh tử với Independiente del Valle, cho Libertadores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *