Luxemburgo gỡ bỏ ‘tranh cãi’ về cặp đôi này và giảm nhẹ trách nhiệm cho một số cái tên ở Corinthians

Corinthians đánh bại Fluminense 2-0 vào chiều Chủ nhật này, tại Itaquera, để vào vòng 1/8 của Brasileirão. Các bàn thắng do Róger Guedes ghi đã mang về cho Timão chiến thắng đầu tiên dưới thời huấn luyện viên Vanderlei Luxemburgo, người đã ca ngợi màn trình diễn kép của tiền đạo này và bác bỏ “cuộc tranh cãi”.

Vị huấn luyện viên này phủ nhận nhiều tin đồn về “khẩu chiến” giữa số 10 và đồng đội Yuri Alberto. Theo ông, “không có gì tiêu cực”.

+ Phong độ: Cássio thi đấu nổi bật, và Róger Guedes dẫn dắt Luxembourg giành chiến thắng đầu tiên trước Corinthians

– Cả hai đều là trên hết. Nếu bạn có một đội cạnh tranh nói chung, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều và hôm nay chúng tôi có điều đó. Một cuộc trò chuyện mà hai người họ không nói về nó không tồn tại. Kể từ khi tôi đến đây, tôi chưa bao giờ gặp một người mà không nói chuyện với một người khác. Tôi chưa bao giờ thấy. Tôi sẽ chú ý nếu có điều gì đó tiêu cực giữa họ, nhưng không. Một tìm kiếm khác trong lĩnh vực này. Đó là một mối quan hệ hợp tác tốt khiến tôi rất hài lòng – Luxa giải thích.

Khi được hỏi về sự trở lại của Renato Augusto và sự vắng mặt của Paulinho vì chấn thương, Luxemburgo nhanh chóng nói rằng tất cả các cầu thủ đều có tầm quan trọng như nhau trong đội và không ai có thể được coi là ‘giải pháp duy nhất’.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi các trận đấu của đội bóng yêu thích của bạn!

– Bóng đá rất phức tạp, mọi thứ luôn xảy ra… Tôi đã đồng ý với Paulinho rằng tôi sẽ chỉ chơi với anh ấy trong hiệp một, nhưng anh ấy đã bị thay ra vì chấn thương. Bóng đá diễn ra như thế. Điều quan trọng là phải biết chúng tôi muốn làm gì – huấn luyện viên tiết lộ, người nói thêm:

– Chúng tôi có nhiều cầu thủ cơ bản cũng quan trọng và chúng tôi có thể sử dụng họ. Chúng tôi không thể nghĩ về các cầu thủ cá nhân của mình như một giải pháp. Họ là một phần của nó, nhưng chúng tôi không thể quy trách nhiệm cho từng cá nhân vì nó trở nên phức tạp hơn. Người hâm mộ có thể mong đợi công việc tốt ở phía trước.

Cùng xem những câu trả lời khác của các huấn luyện viên trong buổi họp báo:

Lời khen cho thủ môn

“Cássio đã sụt 3,5kg vì bị cúm và vì vậy hôm nay anh ấy là Cássio mà chúng ta biết. Anh ấy đã có những pha cứu thua quan trọng. Chúng ta phải nhìn vào mặt tươi sáng. Chúng tôi đã thắng Carlos, tôi không biết anh ấy. Tôi đã rất ngạc nhiên, nó trông giống như một cựu chiến binh. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn người khi Cássio dừng lại. Chúng ta hãy bình tĩnh.”

Các cuộc tấn công và kết quả chống lại Atlético-MG

“Yuri giúp Guedes, Guedes cố gắng chuyền và bóng đi vào lưới. Mọi thứ đã thay đổi. Trước đây, bóng không đến hoặc không đi ra ngoài. Tôi thấy Corinthians, nếu họ thi đấu như chúng tôi cần, sẽ chiến đấu để giành một suất ở Libertadores .kết thúc, chúng tôi có một thế trận cởi mở và chúng tôi sẽ theo đuổi anh ấy.”

hiệp hội diễn viên

“Chiến thắng này có 30% của tôi và 70% của các vận động viên. Họ đã thi đấu rất nỗ lực, đặc biệt là trong hiệp hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *