Luxemburgo đánh giá khó khăn lớn của Corinthians mùa này: ‘Vấn đề lớn nhất là ở cảm xúc’

Corinthians, tối Chủ nhật này (14), hòa 1-1 với São Paulotại Arena Neo Química, cho vòng thứ sáu Giải vô địch Brazil. Sau trận đấu, Vanderlei Luxemburgo bình luận về vấn đề chính mũ bảo hiểm vào lúc này, mà theo quan điểm của huấn luyện viên là xúc động.

– Vấn đề lớn nhất của Corinthians là cảm xúc. Bạn có biết rằng đã một năm kể từ khi Corinthians được hưởng án phạt ở đây không? Năm nay, Corinth không có quả phạt đền, hôm nay họ có quả phạt đền, người ta tranh chấp nhưng họ đã vào khu vực này. Khi một cầu thủ vào khu vực này, sẽ có tranh chấp về việc đó có phải là một quả phạt đền hay không, nhưng nếu anh ta không vào khu vực này thì không có tranh chấp – huấn luyện viên cho biết.

TRÌNH ĐỘ: Quyết tâm, Roger Guedes ghi bàn và duy trì trận thua lịch sử của Corinthians trước São Paulo tại Arena Neo Química

Chỉ huy của Corinthians ăn mừng vì đội đã duy trì chuỗi trận bất bại lịch sử trước São Paulo tại Arena Neo Química, nhưng nói thêm rằng đội đang phát triển và cần thời gian đào tạo để thực hiện tốt hơn ý tưởng trò chơi của mình.

– Bóng đá phức tạp lắm, tôi có một tuần hay mười ngày ở đây, và người ta muốn bạn có thể thay đổi rất nhiều thứ trong mười ngày như thể đó là một môn khoa học chính xác, phải vậy không. Rất nhiều việc cần phải làm để bạn tìm thấy sự cân bằng như một đội. Vì vậy, nếu bạn hỏi tôi, chúng tôi đang phát triển.

Corinthians sẽ trở lại sân cỏ vào thứ Tư tới (17), gặp Atlético-MG, trong trận đấu đầu tiên của vòng 16 đội cúp Brazil. Bóng sẽ lăn lúc 21:30 tại Mineirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *