Luxembourg thực hiện lời hứa, đặt cược vào cơ hội lội ngược dòng lịch sử trước Corinthians khi làm khách

Vanderlei Luxemburgo chưa bao giờ che giấu sự đánh giá cao của mình đối với các cầu thủ được đào tạo ở lứa trẻ, và khi anh ấy đến Corinthians, huấn luyện viên đã nói rõ rằng anh ấy sẽ yêu mến Crias do Terrão hơn.

+ Yuri Alberto ngăn Corinthians đánh bại Fortaleza; xem chú thích

Chỉ trong hơn một tuần ở câu lạc bộ, Luxa đã theo dõi 23 cầu thủ cơ bản trong quá trình tập luyện với đội chuyên nghiệp, theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi cổng thông tin Meu Timão. Đối với cuộc đụng độ (11) vào thứ Năm tuần này với Botafogo, 48% trong số những người được liệt kê là các vận động viên được đào tạo tại Parque São Jorge, bao gồm cả tiền đạo Wesley và Felipe Augusto, những người mới trong danh sách.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Để đánh giá chi tiết hơn về các cầu thủ cơ bản, Luxemburgo đã loại những cầu thủ phải rời sân ở cuối hiệp 1 như Balbuena và Du Queiroz, cũng như những cầu thủ không làm hài lòng huấn luyện viên trong quá trình tập luyện như Cantillo. , Rafael Ramos và Junior Moraes.

Chống lại các nhà lãnh đạo của Brasileirão, xu hướng dành cho đội một Corinthian có sáu cầu thủ được đào tạo tại Parque São Jorge, và Luxemburgo coi Terrão là chìa khóa không chỉ để giành chiến thắng đầu tiên khi dẫn dắt đội mà còn để xoay chuyển tình thế. các tác phẩm của Cô-rinh-tô với tư cách là khách.

+ Xem lịch trình và tình hình của Timão ở Brasileirão

Timão chỉ có lợi thế 30% so với Arena Neo Química và sắp có ba trận thua liên tiếp. Trận thắng gần đây nhất là vào ngày 6 tháng 4, trước Liverpool-URU, cho Libertadores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *