Luxembourg thắng thế tiến thoái lưỡng nan ở hàng tiền vệ Corinthians với án treo giò Fausto Vera

Vanderlei Luxemburgo sẽ không thể tin tưởng vào Fausto Vera trong lần cam kết tiếp theo với Corinthians. Tiền vệ này đã nhận thẻ phạt thứ ba trong trận hòa 1-1 với Fortaleza, ở vòng 4 Brasileirão, và sẽ chấp hành án treo giò trước Botafogo, vào thứ Năm tuần này (11), tại Nilton Santos.

+ Yuri Alberto ngăn Corinthians đánh bại Fortaleza; xem chú thích

Cầu thủ người Argentina đã bị phạt thẻ vàng trong hiệp hai sau khi cố gắng tước vũ khí của tiền vệ Lucas Sasha. Róger Guedes cũng bị treo giò, nhưng anh ấy không bị thẻ phạt và sẽ sẵn sàng cho cuộc đụng độ với Cariocas, đội đang dẫn đầu Giải vô địch Brazil.

Việc Fausto, cầu thủ trụ cột của đội bị treo giò, khiến Luxemburgo nghi ngờ, lẽ ra nên giữ Roni ở vị trí tiền vệ. Một trong những phương án là thúc đẩy sự trở lại của Maycon, người đã mắc sai lầm quyết định trong trận thua Independiente del Valle, và không có một mùa giải tốt.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Một khả năng khác là tung Paulinho vào sân, người sẽ trở lại đóng vai trò tiền vệ thứ hai sau sự xuất hiện của Luxa ở Timão. Số 15 đóng vai trò này trong trận hòa với Leão do Pici.

Một kịch bản khác là gọi lại Matheus Araújo và đôn Giuliano, người đã có tên trong đội hình xuất phát trong trận thua Del Valle. Trong trận đấu được đề cập, huấn luyện viên đã đề cao khả năng lấp đầy khoảng trống ghi bàn của Matheus. Cria do Terrão đã đóng một vai trò như vậy trong hạng mục cơ bản và có thể trở lại hoạt động theo cách này tại Corinthians.

+ Xem lịch trình và tình hình của Timão ở Brasileirão

Chạy ra ngoài trong cuộc chiến giành một vị trí còn trống ở hàng tiền vệ là Cantillo, người đã không được liệt kê trong trận đấu với Fortaleza với sự lựa chọn của Vanderlei Luxemburgo. Huấn luyện viên cũng loại Du Queiroz, và biện minh cho sự lựa chọn này bằng cách nhắc lại rằng vận động viên này đã được bán cho Zenit, đến từ Nga, và không muốn mạo hiểm chứng kiến ​​cầu thủ này bị chấn thương trước khi cập bến một câu lạc bộ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *