Luisa Stefani và Rafa Matos đã cứu được 4 điểm trận đấu và có màn ra mắt tốt ở Paris

Liên danh người Brazil đã vô địch Giải quần vợt Úc Mở rộng, được thành lập bởi Luisa Stefani từ São Paulo và Rafael Matos từ Rio Grande do Sul, đã có màn ra mắt rất phức tạp, nhưng với chiến thắng ở nhóm Roland Garros, khi họ giành được điểm trận đấu từ tay Diane Parry của Pháp và Harold Mayot.

Hy vọng vào sự ủng hộ của khán giả Brazil, nhưng cũng với sự ồn ào từ Pháp, Luisa Stefani và Rafa Matos cần 1h51 để chốt tỷ số 6/3 6/7 (5-7) 15-13, sau khi đổi ba quân át chủ bài hai từ Parry và Mayot, người đã phạm 23 lỗi không bắt buộc đối với 10 người Brazil, người đã bắn 33 quả bóng chiến thắng trong trận so với 26 quả của Parry và Mayot.

Trận đấu khởi đầu rất cân bằng và chỉ đến game thứ 7, Stefani và Matos mới áp đặt được bản thân, chinh phục break và buộc mình phải thắng 4 game liên tiếp và khép lại phần đầu tiên bằng một break.

Sang set 2, trận đấu tiếp tục diễn ra khó khăn khi cả hai đôi đều giao bóng tốt. Điểm break một phần duy nhất, là điểm đối đầu của Luisa và Rafa, ở ván thứ 12, bị người Pháp cản phá một cách dũng cảm trên lưới. Cuộc tranh chấp chuyển sang thế hòa khi một lợi thế nhỏ được đưa ra để tranh chấp giữa hiệp.

Trong đó, Pháp mở tỷ số 9-7 bằng một mini-break và để mất hai điểm trận đầu tiên khi không thể đáp trả sự hung hãn của Matos và Stefani, những người đã xoay người và để mất hai điểm trận đấu. Brazil vẫn đang trong thời gian nghỉ giải lao ngắn và cần phải cứu điểm ván thứ ba với tỷ số 12-11 trên bảng điểm và ván thứ tư với tỷ số 13-12, để khép lại cuộc tranh chấp.

Ở vòng tiếp theo, Luisa và Rafa chờ đợi người chiến thắng trong trận đấu giữa Alizé Cornet của Pháp và Edouard Roger Vsselin trước các hạt giống số tám, Ivan Dodig của Croatia và Shuai Zhang của Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *