Luisa Stefani và Dabrowski gục ngã ở vòng 16 Roland Garros

Luisa Stefani, tay vợt số 23 thế giới và Gabriela Dabrowski người Canada đã bị loại vào thứ Hai tuần này, ở vòng 16 Roland Garros, giải Grand Slam thứ hai trong năm, diễn ra trên sân đất nện ở Paris, Pháp.

Bộ đôi người Brazil và Canada gục ngã trước cặp hạt giống số 10 Leylah Fernandez người Canada và Taylor Townsend người Mỹ 6/4 4/6 6/2 sau 2h07 phút trên sân 14.

Luisa và Gabi dẫn trước với break trong set đầu tiên, nhưng đối thủ đã chơi tốt và gỡ lại được. Trong set thứ ba, kình địch mở màn với tỷ số 5-1 với hai quả giao bóng, Luisa và Gabi trả lại một trong hai quả giao bóng nhưng bị bẻ giao bóng ngay sau đó.

Đây là trận đấu đôi nữ đầu tiên của Luisa kể từ khi trở lại sau chấn thương. Cô ấy đã không thi đấu tại Giải quần vợt Úc Mở rộng sau khi đối tác của cô ấy, người Mỹ Cathy McNally, rút ​​lui vào phút cuối và trở thành nhà vô địch đôi nam nữ với Rafael Matos.

Bây giờ Luisa sẽ thi đấu vào thứ Hai tuần này với Matos trong một trận đấu hỗn hợp với Miyu Kato của Nhật Bản và Tim Puetz của Đức để giành một suất vào bán kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *