Luisa Stefani, số 23 thế giới, và Gabriela Dabrowski của Canada gặp nhau trong trận ra mắt vào Chủ nhật tuần này tại Roland Garros cũng như Bia Haddad Maia và Victoria Azarenka người Bêlarut.
Luisa và Gabi được chọn làm hạt giống số 8 và đối đầu với cặp tay vợt người Ý Elisabetta Cocciaretto và tay vợt người Đức Tatjana Maria. Nếu đi tiếp, họ sẽ bắt người thắng là cặp Alexa Guarachi của Chile và Erin Routtliffe của New Zealand hoặc cặp của Mỹ Lauren Davis và Claire Liu.
Bia Maia và Azarenka ra mắt trước Kaia Kanepi của Estonia và Tereza Mihalikova của Slovakia. Ở vòng 2, họ có thể đã có sẵn cặp 2 hạt giống đến từ Mỹ Jessica Pegula và Coco Gauff, đối đầu với cặp Laura Siegemund đến từ Đức và Vera Zvonareva đến từ Nga.