Luisa Stefani ra mắt vào thứ Sáu tuần này tại Rome

LuisaStefani, hạng 23 trên bảng xếp hạng thế giới và Gabriela Dabrowski người Canada, hạng 16, ra mắt vào thứ Sáu tuần này (12) tại WTA 1000 ở Rome, Ý, một sự kiện trên sân đất nện với tổng giải thưởng 3,5 triệu euro. Họ sẽ đối đầu với cặp đấu giữa tay vợt Czech Marie Bouzkova và cựu số 1 thế giới Bắc Mỹ Bethanie Mattek vào khoảng 12h (giờ Brazil) trên sân 4.

“Trận đấu khó khăn. Mattek là một tay vợt đánh đôi tuyệt vời, Bouzkova là một tay vợt tuyệt vời, hơn cả đánh đơn. Nhưng cả hai đều có kinh nghiệm. Tôi rất hào hứng cho giải đấu lớn này. Rome là một giải đấu đẹp, điều kiện tốt, mặc dù nó được dự báo trời mưa và một chút mưa. Tôi thực sự thích ở đây, tôi có những kỷ niệm đẹp, chúng tôi đã tập luyện tốt, giờ là lúc để thi đấu. Tôi cảm thấy tốt với Gabi, tuần trước ở Madrid thật tuyệt, vấn đề là tiếp tục xây dựng nó “, Luisa đến từ São Paulo, được tài trợ bởi Fila và Faros Invest, đại sứ XP COB và được hỗ trợ bởi Liga Tênis 10 và Bolsa Atleta.

Luisa đã lọt vào bán kết trên sân đất nện ở Rome vào năm 2020, thi đấu cùng với đồng đội cũ của cô, người Mỹ Hayler Carter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *