Luisa Stefani ăn mừng chiến thắng Grand Slam đầu tiên sau khi trở lại sau chấn thương ở Roland Garros

Luisa Stefani, hạng 23 thế giới và Gabriela Dabrowski người Canada bắt đầu bằng chân phải vào thứ Tư tuần này (31) tại Roland Garros, giải Grand Slam thứ hai trong năm, diễn ra trên sân đất nện ở Paris, Pháp. Họ đã đánh bại cặp đôi người Ý Elisabetta Cocciaretto và Tatjana Maria người Đức với hai bàn thắng với tỷ số 6/2, chỉ trong 58 phút trên sân 5 của khu phức hợp Paris.

Luisa lại giành chiến thắng ở nội dung đôi nữ tại một giải Grand Slam kể từ chiến dịch bán kết Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2021. Vào tháng 1, Luisa chỉ thi đấu nội dung đôi nam nữ tại Giải quần vợt Úc Mở rộng, nơi cô đã làm nên lịch sử với Rafael Matos. Cô ấy đã đóng vai một bộ đôi nữ với Cathy McNally người Mỹ, nhưng mối quan hệ hợp tác đã bị hủy bỏ vào phút cuối.

Luisa hiện đang chơi ở vòng thứ hai với một cặp được thành lập bởi Alexa Guarachi từ Chile và cầu thủ New Zealand Erin Routtliffe hoặc cặp Katarzyna Piter từ Ba Lan và Dalma Galfi từ Hungary.

“Rất hài lòng với trận ra mắt. Chúng tôi đã chơi tốt từ đầu đến cuối. Cách tuyệt vời để bắt đầu một Grand Slam và thậm chí còn hạnh phúc hơn khi trở lại và thi đấu giải Nhà nghề đầu tiên của tôi ở nội dung đôi nữ sau ca phẫu thuật”, Luisa đến từ São Paulo, được tài trợ bởi Fila và Faros Invest, đại sứ của XP COB và có sự hỗ trợ của Liga Tênis 10 và Bolsa Atleta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *