Luis Suárez tô đậm chiến thắng ở trận Kinh điển để tiếp thêm niềm tin cho Grêmio

Kết thúc trò chơi ở đâu Sự kết hợp đánh bại Internacional 3-1 tại Gre-Nal 439, Luis Suárez, người đã ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu, đã củng cố tầm quan trọng của kết quả. Hãy suy nghĩ về tầm quan trọng của trận đấu và cả trong bối cảnh của đội trong mùa giải.

Sau bốn lần cam kết không thắng vào năm 2023, Luisito đã thể hiện tính cách tiêu điểm kể từ trận ra quân kinh điển như một điểm mấu chốt để tạo nên thành công tại Arena.

– Đối với một trận đấu quan trọng như Gre-Nal, chúng tôi phải làm việc chăm chỉ. Tôi nghĩ chúng tôi đã bắt đầu tập trung vào trận đấu và điều đó rất quan trọng sau 4 trận không thắng. Tôi nghĩ điều quan trọng là chúng tôi phải có được sự tự tin – Suarez nói.

Ghi bàn thắng thứ 14 sau 23 lần ra sân kể từ khi đến với Immortal, tiền đạo 36 tuổi hiểu rằng niềm tin vào hàng công của anh đã tiếp tục từ nhiều phía. Một cái gì đó, một cách tự nhiên, mang lại cho bạn sự an tâm và an toàn hơn để có hiệu suất tốt.

>Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

– Khi một cầu thủ nhận được sự tin tưởng của tập thể, huấn luyện viên và những người ủng hộ, anh ta sẽ thi đấu tốt hơn trên sân. Tôi biết rằng hôm nay là một ngày quan trọng đối với tôi, gia đình tôi và toàn thể Grêmio bởi vì đây là loại trò chơi mà những người chơi giỏi phải xuất hiện – nút Pistolero.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *