Luis Henrique ăn mừng bàn thắng trong trận thắng Botafogo và nói đùa về cha mình: ‘Tôi nên ở nhà’

Cầu thủ ghi bàn thứ hai trong Botafogo thắng 2-0 trước América-MG tại Nilton Santos, Luis Henrique đã trả lời phỏng vấn báo chí ở khu vực hỗn hợp của sân vận động. Tiền đạo này đã phân tích trận đấu và tận dụng cơ hội để pha trò về cha mình.

– Tôi đã có rất nhiều cơ hội trong hiệp một. Khi nó kết thúc (tiết đầu tiên), tôi tưởng tượng bố tôi đang nói chuyện với tôi. Anh ấy ở nhà chắc giận lắm vì tôi đã chạm và không đá anh ấy vài lần. Nhưng Chúa đã ban phước cho tôi. Bàn thắng thuộc về anh ấy và cả vợ tôi – Luis Henrique tuyên bố.

+ Botafogo ở trên cùng: tìm hiểu về câu lạc bộ dẫn đầu Brasileirão nhất theo số điểm tích lũy

+ Phía Botafogo lên án phân biệt chủng tộc, ca ngợi khoảnh khắc chiến thắng của đội và nói về đội Brazil

Tiền đạo thuộc biên chế Olympique de Marseille, đến CLB Alvinegro vào tháng 7 năm ngoái và được cho mượn đến tháng 12. Chiếc áo số 11 đã được sử dụng rất nhiều trong mùa giải này và cuối cùng nó đã được đăng quang với một bàn thắng tuyệt vời vào Chủ nhật tuần trước. Với chiến thắng trước Coelho, đoàn quân của Luís Castro vẫn đứng đầu Brasileirão.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Glorioso ra sân vào thứ Tư tuần này, gặp Athletico-PR, lúc 21:30, tại Nilton Santos, trong trận lượt về vòng 16 đội Copa do Brasil. Đội alvinegra cần thắng với cách biệt 2 bàn để vượt qua vòng loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *