Luís Castro cho thấy sự thay đổi ở Botafogo trong cuộc đối đầu với América-MG, cho Brasileirão

Botafogo có xu hướng mang đến tin vui cho cuộc đối đầu với América-MG. Lưu tâm đến các trận đấu kéo dài ở mùa giải này, huấn luyện viên Luís Castro đánh tín hiệu sẽ thay cầu thủ ở những trận hợp lệ cho vòng 1/8 Brasileirão.

Trận đấu với Coelho sẽ được tổ chức tại Estádio Nilton Santos vào Chủ nhật (28), lúc 7 giờ tối. Khi ủy ban kỹ thuật alvinegra tập trung vào cuộc đối đầu quyết định với Athletico-PR, vào thứ Tư tới (31), cho trận tứ kết Copa do Brasil, sẽ có những điều chỉnh cho trận đấu cuối tuần này cho Brasileirão. The Hurricanes thắng 3-2 trong trận đầu tiên.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Neymar ở đại gia Anh: xem 20 cầu thủ Brazil có thể hoặc sẽ đổi CLB ở châu Âu

Các vận động viên kiệt sức về thể chất có xu hướng được bảo tồn. Castro vẫn còn nghi ngờ về người sẽ thay thế Tiquinho Soares, người bị treo giò. Luis Henrique và Victor Sá đang cạnh tranh cho vị trí tuyển dụng.

Đội có thể có Janderson trong số những người bắt đầu: Lucas Perri; Daniel Borges, Adryelson, Victor Cuesta và Hugo (Marçal); Marlon Freitas, Tchê Tchê và Lucas Fernandes; Gustavo Sauer (Janderson), Junior Santos và Luís Henrique (Victor Sá).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *