Lucas Lima sút phạt đẹp mắt, nhưng Santos và Internacional bị cầm hòa

Santos hòa 1-1 với Internacional trong trận đấu diễn ra tại Vila Belmiro, ở vòng 9 Giải vô địch Brazil. Cả hai bàn thắng đều được ghi trong hiệp một.

Bàn đầu tiên thuộc về Luiz Adriano, của Internacional, người đã mở tỉ số sau chưa đầy hai phút của trận đấu. Lucas Lima tìm kiếm bàn gỡ hòa cho Peixe, sau khi ghi bàn từ một tình huống cố định. Với kết quả này, Alvinegro Praiano đứng đầu bảng với 12 điểm, trong khi Colorado có 11 điểm.

PSG thông báo Sergio Ramos ra đi, Corinthians tiếp cận cầu thủ Racing-ARG… Ngày thị trường!

MỤC TIÊU RELÂMPAGO

Chưa đầy hai phút sau, Santos đã dẫn trước trên bảng điểm. Với Luiz Adriano, Internacional đã mở tỷ số tại Vila Belmiro trong giai đoạn đầu, khi trận đấu còn 1 phút 40 giây. Sau pha chạm bóng của Nico Hernández, người có sự ‘can thiệp’ nhất định từ hàng thủ Santos, Luiz Adriano đã tận dụng thành công và ghi bàn. Trước đó, nó đã bị thổi phạt việt vị, nhưng sau khi kiểm tra VAR, điều đó đã được xác nhận.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

MẶC ĐỊNH, MỌI THỨ VẪN NHƯ VẬY!

Nếu như Santos gặp bất lợi từ sớm thì Lucas Lima xoay sở để mọi thứ như cũ. Sau quả đá phạt do công của Johnny, số 23 đã chơi bình tĩnh và gỡ hòa. Đó là bàn thắng từ quả phạt trực tiếp đầu tiên của Santos trong mùa giải và cũng là bàn thắng đầu tiên của Lucas Lima tại Villa.

INTER ĐẠT ĐIỂM MẠNH, VÀ SANTOS KIỂM SOÁT TRÒ CHƠI

Nhịp độ trận đấu bắt đầu trở nên căng thẳng hơn trong những phút cuối hiệp một. Colorado đặt cược vào tỷ số đậm trước Santos, trong khi Peixe kiểm soát trận đấu tốt hơn. Dù Fish kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng anh không thể tạo ra điều gì quá nguy hiểm để dẫn đầu bảng điểm.

SANTOS CŨNG ĐÃ THỬ…NHƯNG BÓNG KHÔNG VÀO

Trên đường trở lại sau giờ nghỉ, Santos tiếp tục kiểm soát giống như họ đã có ở cuối chặng đầu tiên. Đang có lợi thế, Peixe nỗ lực tận dụng bóng trong khu vực tấn công. Internacional đã không thể sáng tạo và thi đấu, ngay cả khi có sự góp mặt của Jean Dias, người được Mano Menezes thúc đẩy chính xác để cải thiện hàng công của đội.

Trong 20 phút đầu tiên của trận chung kết, Santos đã cố gắng tạo ra một số cơ hội. Điều chính xảy ra với Dodi, người đã bỏ lỡ một cơ hội lớn.

Soteldo chuyền bên phải cho Rene, người chuyền cho Nathan. Nathan chuyền cho Dodi, nhưng số 19 không hài lòng với pha dứt điểm và vô ích.

CHỐT KEILLER

Trong những phút cuối trận, Santos làm tất cả để cố gắng giành 3 điểm trong khi Internacional không thể đáp trả. Trong một pha trao đổi đường chuyền rất căng thẳng, các cơ hội bắt đầu được tạo ra. Gabriel Inocêncio thắng trong cuộc tranh luận từ Renê, người đã đệ trình, nhưng Keiller đã cứu anh ta.

Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1, với cả hai bàn thắng được ghi trong hiệp một.

SỰ LIÊN TIẾP

Bây giờ, Santos trở lại sân đấu vào Thứ Ba (6), gặp Newell’s Old Boys, ở vòng 5 Copa Sudamericana. Internacional thi đấu vào Thứ Tư (7), gặp Nacional, cho Libertadores.

SANTOS 1X 1 QUỐC TẾ
Giải vô địch Brazil – vòng 9

Ngày và giờ: Ngày 3 tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 9 giờ tối (giờ Brazil)
Địa phương: Biệt thự Belmiro, ở Santos (SP)
Trọng tài: Paulo Cesar Zanovelli
Trợ lý: Victor Hugo Imazu dos Santos và Marcyano da Silva Rezende
LÀ: Rodrigo Nunes de Sa
Thẻ vàng: Johnny, Alan Patrick, Jean Dias, Nicolas Hernandez (INT), Joaquim, Rodrigo Fernández (SAN)
Thẻ đỏ:
Bàn thắng: Luiz Adriano (0-1), Lucas Lima (1-1)
Đối tượng và doanh thu: 9.600 và R$ 489.597,50

Santos: Gioan Phaolô; Nathan, Joaquim, Messias và Gabriel Inocêncio; Alison (Rodrigo Fernández, lúc 12’/2ºT), Dodi (Daniel Ruiz, lúc 44/2ºT) và Lucas Lima; Mendonza, Deivid (Bruno Mezenga, Q1/2) và Soteldo.

QUỐC TẾ: Keiller; Dada, Vitão, Nicolas Hernández, Renê; Rômulo, Johnny (Matheus Dias, 39´/2ºT), Carlos de Pena (Jean Dias, 12´/2ºT), Alan Patrick và Wanderson; Luiz Adriano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *