Luân tiết lộ cuộc trò chuyện trước trận và ca ngợi sự hợp tác với Murilo tại Palmeiras: ‘Đó là anh em’

Palmeiras đánh bại Grêmio 4-1 vào tối thứ Tư (10)tại Allianz Parque, cho vòng thứ năm Giải vô địch Brazil, và là thủ lĩnh mới của cuộc thi. Trong khu vực hỗn hợp sau trận đấu, hậu vệ Luan, cậu bé sinh nhật và là tác giả của bàn thắng thứ tư cho Verdão, đã nói về thông điệp mà Murilo nhận được, tiết lộ sự hợp tác giữa hai người bất chấp sự tranh chấp vị trí. Luan đã là một phần của đội Abel Ferreira do chấn thương của Murilo.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

– Tôi có thể lấy điện thoại di động của mình và cho xem tin nhắn mà Murilo đã gửi cho tôi trước trận đấu. Bạn sẽ hiểu ý nghĩa của một cái gì đó ở đây mà không thể giải thích được. Anh ấy (Murilo) yêu cầu tôi ghi bàn, một người đàn ông mà cả hai chúng tôi đều cạnh tranh cho vị trí đó. Đó là tổng kết của Palmeiras ngày hôm nay. Cuộc sống là thế, thể thao là thế, đôi khi một số chấn thương và những người khác có cơ hội. Anh ấy cũng vậy – anh Luân nói.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Hậu vệ này cũng cho biết anh dành nhiều tình cảm cho người đồng đội mà anh coi là ‘anh em’, đồng thời khẳng định sẽ tận dụng cơ hội được trao để cống hiến hết sức mình cho đội bóng của HLV Alviverde.

– Tôi bị chấn thương sau World Cup, anh ấy có cơ hội và chuỗi trận chẳng có ý nghĩa gì. Anh ấy đến và chơi tuyệt vời với Palmeiras. Tôi thực sự cổ vũ, anh ấy là một người anh, một người bạn, và đó là bóng đá. Đôi khi bất hạnh của người này lại là cơ hội của người khác, tôi có cơ hội của mình và tôi hy vọng mình sẽ nỗ lực hết mình để luôn giúp đỡ Palmeiras – anh kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *