Lima nhấn mạnh sức mạnh của Fluminense, nhưng từ chối Fla-Cúm ở Copa do Brasil: ‘Đó là một Flamengo khác’

Sự động viên của Fluminense nhằm cố gắng tạo ra lợi thế ở vòng 16 đội Copa do Brasil bao gồm sự thận trọng khi bình luận về trận cầu kinh điển với Flamengo. Trong đêm kinh điển diễn ra vào thứ Ba (16), lúc 21h (giờ Brazil), tại Maracanã, tiền vệ Lima đã bác bỏ việc 3 màu vào sân là ứng cử viên yêu thích.

Mặc dù đội của Laranjeiras đã thắng hai trong bốn trận kinh điển đã diễn ra trong năm nay (bao gồm cả trận thua ở kết quả Carioca), nhưng vận động viên này lại thấy Rubro-Negro đang lên.

+ Xem lịch thi đấu và tìm hiểu các trận đấu của Copa do Brasil sẽ diễn ra như thế nào

– Đó không phải là một lợi thế, bởi vì (tiếng Flemish) thay đổi huấn luyện viên và một số bộ phận. Về phía họ, họ cũng có một huấn luyện viên rất thông minh. Chúng tôi có nhiệm vụ và niềm tin của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ sau trận đấu với Cuiabá và chúng tôi sẽ làm mọi cách để giành chiến thắng. Đó là một Flamengo khác, ở đó có những cầu thủ giỏi, họ có một huấn luyện viên tuyệt vời và họ rất thông minh. Nhưng chúng tôi làm việc chăm chỉ và chúng tôi suy nghĩ rất nhiều về những việc cần làm cho ngày mai – Lima cho biết trong cuộc họp báo vào thứ Hai tuần này (15), tại CT Carlos Castilho.

Hiện được dự kiến ​​​​sẽ thay thế Keno, Lima nêu bật mối quan hệ của anh ấy với huấn luyện viên Fernando Diniz. Trong đó có 25 trận khoác áo Fluminense.

– Trước khi tôi đến, anh ấy đã liên lạc với tôi và nhận xét rằng tôi có thể chơi ở nhiều vị trí. Anh ấy đã xem các trận đấu khác của tôi vì tôi đã chơi tiền vệ, tiền vệ cánh hoặc tiền vệ và tôi nói không có vấn đề gì. Anh ấy cũng cho tôi rất nhiều sự tự tin. Có những trận tôi chơi bên lề, có những trận tôi chơi bên trong và tôi không thấy có vấn đề gì – anh nói.

Sau đó, tiền vệ này đánh giá cao cách mà Tricolor das Laranjeiras đã phát triển ngay cả khi không có Keno và Alexsander.

– Dàn diễn viên rất hùng hậu. Thật không may, chúng tôi đã mất Keno và Alexsander, những người đang thi đấu tốt. Chúng tôi hy vọng vào sự hồi phục của họ, nhưng tôi không thấy có vấn đề gì khi chơi ở vị trí đó, nhưng tôi sẽ để ngày mai các bạn biết vị trí mà tôi sẽ chơi – anh ấy nói.

Lima cũng nhấn mạnh sức mạnh được truyền tải bởi những người hâm mộ Fluminense.

– Điều quan trọng là được thấy các cổ động viên đến sân ủng hộ chúng tôi, ăn mừng. Đôi khi chúng tôi mệt mỏi trên sân và tiếng hét của họ lớn dần và giúp chúng tôi rất nhiều. Tôi hy vọng nó có một màn trình diễn tuyệt vời bên ngoài sân cỏ, rằng họ hỗ trợ chúng tôi rất nhiều để có được chiến thắng – anh nói.

Ba màu sẽ ra sân vào thứ Ba (16), lúc 9 giờ tối (giờ Brazil), để đối đầu với Flamengo ở vòng 16 đội Copa do Brasil. Trận lượt về diễn ra vào lúc 20h ngày 1/6 tại Maraca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *