Léo Pereira bình luận về bàn thắng anh hùng trong chiến thắng của Flamengo trước Corinthians: ‘Nó đã được viết ra’

Một bàn thắng anh hùng của Léo Pereira đã giúp Flamengo giành chiến thắng trước Corinthians để giành chức vô địch Brazil vào Chủ nhật tuần này tại Maracanã. Bàn thắng được ghi vào phút cuối cùng của trận đấu, với hậu vệ bị thương trên sân. Sau tiếng còi mãn cuộc, hậu vệ này đã phát biểu về thành tích và tỏ ra vui mừng trước thành tích này.

– Trước hết rất vui mừng, mọi sự kính trọng và mọi vinh quang đều dâng về Chúa, vì Ngài là Đấng đã ban cho tôi sức mạnh mặc dù tôi đã cảm nhận được. Tất nhiên, nếu có sự thay đổi khác thì tôi sẽ đi, nhưng tôi nghĩ mọi thứ đều được viết trong cuốn sách của anh ấy. Đó phải là mục tiêu trong ngày của tôi, chiến thắng của Flamengo, mục tiêu hoàn hảo

+ Xem cam kết tiếp theo của Flamengo tại Brasileirão

– Xin cảm ơn mọi người đã đến ủng hộ chúng tôi. Một trận đấu khó khăn trước một đội bóng tuyệt vời, chúng tôi sẽ luôn tôn trọng họ bất kể họ trải qua thời điểm nào. Chúng tôi chơi một lối chơi tập trung để không rối tung lên, không để thủng lưới. Cuối cùng chúng tôi đã không lấy nó và làm một cái.

Bàn thắng của Léo Pereira đến ở phút bù giờ và đảm bảo cho Flamengo thêm ba điểm trên bảng xếp hạng. Điều làm cho thành tích thậm chí còn mang tính lịch sử hơn là bối cảnh. Hậu vệ này dính chấn thương và không thể thay thế do Jorge Sampaoli đã ra sân 3 trận. Không thể chạy chỗ và nỗ lực nhiều, hậu vệ này đã lên tham gia tấn công và sau đường chuyền của Cebolinha, anh đánh đầu bên cánh phải tung lưới Cássio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *