Las Vegas Aces là nhà vô địch hai lần; Paulistano thắng Paulista!

Xem tập 334 của Amassando o Aro Podcast, tập đặc biệt về Las Vegas Aces và Paulistano đánh bại Paulista.

Bigode yêu quý của chúng tôi không thể có mặt cùng chúng tôi trong sự kiện này, nhưng Leandro đã xử lý tình huống rất tốt. Và trong tập được cho là Trên và Dưới của chúng tôi, có quá nhiều chuyện xảy ra đến nỗi chúng tôi phải để lại dự đoán cho tập tiếp theo.

Trong tập này chúng ta nói về chiến thắng thú vị của Paulistano ở giải Paulista nam. Chúng ta đang nói về nhà vô địch hai lần Las Vegas Aces. Vì vậy, nó có thể là một phiên bản vô địch.

Nhưng chúng tôi cũng nói về tình bạn của Flamengo với Orlando và Maccabi do Caboclo cũng như những khả năng hiện có. Và nó sẽ khá nhiều.

Nhưng chúng tôi phải nói về những điều vô nghĩa và tội ác. Một cầu thủ NBA bị buộc tội giết người. Một người khác bị buộc tội hiếp dâm. Một người khác tấn công bạn gái của anh ta, bị đổi đội và được thả ra bởi đội chào đón anh ta. Và tất nhiên, Harden đang trở nên Harden và biến mất khỏi buổi tập của 76ers.

Tất cả những điều này và hơn thế nữa Euroleague, NBB và nhiều tin tức khác. Vì vậy hãy bỏ trò chơi và theo dõi chúng tôi!

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp
  • Sợi
  • Hướng dẫn bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *