LÁ SÁNG CỦA HEO: Đã đến lúc ‘cựu luật’! Artur gặp Bragantino lần đầu và ghi bàn đầu tiên tại Allianz Parque cho Palmeiras

Artur Victor là một trong những tên tuổi lớn của Bragantino trong ba năm qua, nơi đội bóng đến từ Bragança Paulista đã có thể thi đấu tốt ở Série A Giải vô địch Brazil. Sau một mùa giải không ổn định vào năm 2022, người chơi đã trở lại cây cọcâu lạc bộ mà anh ấy tiết lộ, theo yêu cầu của Abel Ferreira, và đã tự khẳng định mình là người nắm giữ hàng công alviverde, đang thả lỏng trước nhà đương kim vô địch Brazil.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Một trong những điểm nhấn trong trận thua 4-1 trước Grêmio, Artur nóng lòng ghi bàn lần đầu tiên trong màu áo Palmeiras tại Allianz Parque. Với 2 bàn thắng trong màu áo Scarpa, đều bằng đầu và trên sân khách, số 14 muốn hoàn thành giấc mơ sút bóng vào lưới các CĐV Alviverde.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Cho đến nay trong lịch sử gần đây của Palestra Itália, Artur đã chơi bốn trận với tư cách là người bắt chính cho Palmeiras tại Allianz Parque. Một trận đấu với Paraná, vẫn cho Brasileirão 2018, và ba trận đấu gần đây với Cuiabá, Corinthians và Grêmio, cho giải Brasileiro năm nay.

Liệu số phận có cứu được bàn thắng đầu tiên của Artur trên đấu trường khi bảo vệ chính xác Palmeiras trước câu lạc bộ cũ của anh ấy?

+ Palmeiras và Abel Ferreira luôn nói chuyện, nhưng gia hạn chưa phải là cuộc trò chuyện chính thức

Hãy nhớ rằng Artur chỉ ghi được hai bàn thắng trong sự nghiệp của anh ấy tại Allianz Parque, bảo vệ Bragantino trước Palmeiras, trong một trận đấu hợp lệ cho Brasileirão 2021, khi đội bóng nội địa đánh bại đội bóng của Abel Ferreira với tỷ số 4-2.

Sắc sảo và quan trọng hơn trong các pha chuyển điểm tấn công và tấn công alviverde, Artur như một chiếc găng tay trong hệ thống chiến thuật của Verdão và cũng là nền tảng trong việc tổ chức lại hàng thủ, khiến nhiều người hâm mộ không còn quá nhớ Gustavo Scarpa nữa. Một điểm nữa cho ngành phân tích và phong độ của câu lạc bộ và cả ban huấn luyện của Alviverde, dường như họ đã thành công trong việc chiêu mộ lại tiền đạo này, điều mà tôi tin rằng sẽ mang lại nhiều niềm vui cho người hâm mộ Verdão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *