Kỹ thuật viên Bahia chỉ trích Gabigol về đề nghị loại bỏ Kanu

Trong ba phút nghỉ giải lao, chính xác hơn là ở phút 29 và 31 của hiệp hai, Bahia đã nhìn thấy cơ hội để gỡ hòa kết thúc với tỷ số 3-2 trước Flamengo giảm đáng kể sau khi Rezende và Kanu bị trục xuất.

Cụ thể về hành động dẫn đến chiếc thẻ đỏ của Kanu trong pha ẩu đả với Gabigol, HLV Renato Paiva đã chỉ trích hành vi của tiền đạo Flamengo. Có thể nói rằng kiểu thái độ này thể hiện sự thiếu fair-play, điều này càng trở nên trầm trọng hơn bởi sự lộ liễu của các cầu thủ Flamengo.

– Trong 23 năm làm nghề, tôi chưa bao giờ nhắc đến trọng tài. Đó là một nghề rất khó. Hôm nay chúng ta có VAR, đúng vậy. Nhưng cũng đúng là VAR không thể can thiệp vào giá thầu của Kanu. Điều thực sự duy nhất… Chúng ta đang nói về sự công bằng. Những cầu thủ như Gabigol, người được nhắc đến ở Brazil, bắt chước một cú đấm vào mặt khi một cú đấm vào cánh tay, tôi thích điều đó, bởi vì, nếu một ngày nào đó một cầu thủ từ Bahia làm điều đó… Anh ấy là cầu thủ của tôi và tôi có thể nói. Đối với phần còn lại của Brazil, nó không đẹp. Trục xuất đồng nghiệp khỏi hiện trường.

Bất chấp giọng điệu chỉ trích, Paiva cũng đưa ra phản ánh khi anh ấy ám chỉ rằng, bất chấp tác động, đội của anh ấy còn mắc những sai lầm khác đã gây ra thất bại vào thứ Bảy tuần này (13).

>Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

– Kanu liều lĩnh vì giang rộng vòng tay. Khi nói đến công lý, chơi trò chơi… Họ gọi đó là buổi sáng. Tôi không thích nhìn. Nhưng tôi sẽ không nói về trọng tài. Tôi có quan điểm của mình, tôi giữ nó cho riêng mình. Tôi có thể ở đây để nói về các trọng tài. Nhưng chúng tôi cũng mắc sai lầm ở những tình huống cố định, khiến chúng tôi phải nhận bàn thua. Làm thế nào để tôi nói về trọng tài? Tôi rất tôn trọng, bởi vì nó rất khó khăn. Tôi đã nhận được phản ứng của cả đội, với những gì đội đã chơi, 11 đấu với 11, đấu với 10 và đấu với chín. Với người chơi này khiến chúng tôi tự hào. Hãy tiếp tục làm việc và giành ba điểm trước Goiás – huấn luyện viên người Bồ Đào Nha nói.

Sau hai trận thua với lợi thế lớn tại Brasileirão (Santos và Flamengo), thử thách tiếp theo dành cho Esquadrão sẽ là Copa do Brasil. Vào thứ Tư (17), đội sẽ tranh chấp ở vòng 16 đội trong chuyến làm khách mới đến Santos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *