King of Coins hoàn thành bộ sưu tập vật phẩm huyền thoại ở Tibia

Rei dos Coins, dành riêng cho việc bán Thẻ quà tặng cho nhiều trò chơi và ứng dụng khác nhau, nổi bật trên thị trường trò chơi trực tuyến bằng cách chinh phục “Bộ ba” vật phẩm huyền thoại và độc đáo trong trò chơi Tibia. Các vật phẩm – Vương miện, Kiếm dài ma thuật và Khiên phước lành – rất hiếm và khó lấy, và được tiết lộ trong trò chơi ở “ngôi nhà phía bắc Dp của người Thái trên máy chủ Lutabra”. Chiến thắng “Bộ ba” thể hiện uy tín lớn đối với công ty, vốn bắt đầu trên thị trường chỉ bán Tiền xu Tibia.

Được thành lập vào năm 2015 bởi Fabricio de Matos, nhóm Rei dos Coins bao gồm những người chơi có kinh nghiệm trong các trò chơi trực tuyến khác nhau. Nhiệm vụ của đội là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng và tính chuyên nghiệp, và là sự lựa chọn tốt nhất cho người chơi. Danh sách các trò chơi rất phong phú, nhưng công ty đặc biệt nổi bật ở thị trường Tibia, nơi công ty đã thống nhất với việc bán Tiền xu Tibia và giờ đây cũng với việc chinh phục “Bộ ba”.

Ngoài ra, Rei dos Coins đã thực hiện một số hành động có ảnh hưởng và cá tính từ thế giới trò chơi, chẳng hạn như Nobru, Weedzao, Tecnosh, Hudson Amorim và nhiều người khác. Sự hợp tác này góp phần quảng bá và củng cố thương hiệu của công ty trên thị trường trò chơi trực tuyến.

Với việc chinh phục “Triáde” ở Tibia, Rei dos Coins củng cố vị trí nổi bật của mình trên thị trường trò chơi trực tuyến, cho thấy rằng có thể củng cố bản thân trong một thị trường cạnh tranh cao bằng chất lượng, tính chuyên nghiệp và cam kết với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *