Kịch tính của Walce: Hậu vệ bị Juventus trả về São Paulo sau khi không kịp bình phục chấn thương

Juventus quyết định trở lại Sao Paulo hậu vệ Walce, người đã được cho câu lạc bộ mượn từ Rio Grande do Sul để lấy lại phong độ đỉnh cao sau ba năm hồi phục sau một loạt vết bầm tím và cuộc phẫu thuật ở đầu gối phải.

Nguyên nhân, theo trưởng đoàn của Caxias do Sul (RS), là do cầu thủ 24 tuổi được đào tạo ở đội trẻ São Paulo không thể thi đấu vì vết đau vẫn còn trong người. vận mệnh của anh ấy. một nơi bị sư tử ăn thịt.

Tuy nhiên, lời đề nghị đã bị Lusa từ chối, người vào thời điểm đó hiểu rằng họ có một đội kín để thi đấu ở Campeonato Paulista, giải đấu mà họ trở lại hạng ưu sau tám năm ở Série A-2.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Đó là lúc Juventude xuất hiện., người mà Tricolor duy trì mối quan hệ tốt. Anh ấy đã vượt qua thủ môn Thiago Couto. Các cuộc đàm phán đã đáp ứng mong muốn của São Paulo để Walce chơi ở một câu lạc bộ có lịch thi đấu quốc gia. Tức là nó hoạt động ít nhất ở loạt B hoặc C và nó có các trận đấu được lên lịch trên lịch cho đến cuối năm.

Ở miền Nam, Walce đã giành được một vị trí trong Campeonato Gaúcho. Trong trận đấu với Esportivo, anh ấy ra sân lần đầu tiên trong màu áo alviverde. Vận động viên đã ghi một trong những bàn thắng trong chiến thắng 3-1. Đã có 1.141 ngày không thi đấu chuyên nghiệp.

Người chơi đã không chơi cho câu lạc bộ Gaucho kể từ trận chung kết cấp bang. Anh ấy đã chơi tổng cộng tám trận cho Juventude, bảy trận cho Gauchão và một trận cho Copa do Brasil, với một bàn thắng được ghi.

– Anh trở lại São Paulo để hồi phục chấn thương sau trận Gauchão. Thỏa thuận này đã tồn tại với São Paulo khi anh ấy đến – giám đốc ủy ban quản lý của Juventude, Almir Adami, nói với tờ báo ‘O Pioneiro’.

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *