‘Không thành vấn đề, chỉ cần quay lại khi mọi thứ ổn định’: Rafael kể chi tiết về thỏa thuận của anh ấy với São Paulo đã diễn ra như thế nào

Trong số tất cả các đợt nhập học được thực hiện bởi Sao Paulo ở mùa giải này, không ai nổi bật với người hâm mộ hơn thủ môn Rafael. Cầu thủ 33 tuổi đến Morumbi với giá khoảng 5 triệu R$ từ Atlético-MG trong sự hoài nghi. Tôi có thể. Cả ở Galo và Cruzeiro, nơi anh bị xuống hạng, chàng cung thủ này đã có một sự nghiệp được đánh dấu bằng việc ngồi dự bị, mặc dù có những phẩm chất luôn được khen ngợi. Tuy nhiên, trong Tricolor, người chơi đã tìm thấy vị trí của mình một lần và mãi mãi. Đảm nhận vị trí của người nắm giữ tuyệt đối. Và anh ấy đã chơi tất cả 23 trận cho câu lạc bộ trong năm nay.

Trên thực tế, São Paulo là nơi Rafael tìm thấy hạnh phúc của mình. Và bản thân cung thủ đã không che giấu điều này. Trong một cuộc phỏng vấn vớiTRÒ CHƠI‘, số áo 23 tiết lộ chi tiết về cách thức thỏa thuận với Tricolor. Và làm thế nào để bạn ‘gây áp lực’ cho người quản lý của mình để hủy bỏ thỏa thuận?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *