Không đá chính, Corinthians tập luyện tại CT Boca Juniors và hướng đến một vòng đấu mới để rời Z4 Brasileirão

Corinthians đã trao đổi chìa khóa sau trận hòa không bàn thắng với Argentinos Juniors, ở Libertadores, và bắt đầu chuẩn bị cho trận đấu vào Chủ nhật (28), gặp Fluminense, cho Brasileirão. Timão tập luyện tại Complexo Pedro Pompillo, trung tâm đào tạo của Boca Juniors.

+ Hàng công khiến thế trận nhạt nhòa và “ánh sáng” của Corinthians ở Libertadores bắt đầu lụi tàn; xem chú thích

Người bắt đầu trận đấu với El Bicho đã ở tại khách sạn nơi phái đoàn Corinthian đang ở, ở Buenos Aires, để phục hồi công việc tại học viện.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay và theo dõi trò chơi của Timão

Với các cầu thủ dự bị và vận động viên bị loại khỏi băng ghế dự bị, trợ lý huấn luyện viên Maurício Copertino đã chỉ đạo các hoạt động rondo. Sau đó là thực hành các cuộc đối đầu nhỏ hai chọi hai. Cuối cùng là trò chơi giảm độ cao.

Fagner, bị loại khỏi trận đấu với Argentinos Juniors do đau cơ ở đùi phải, đã tham gia hoạt động này và lẽ ra phải có mặt ở Luxemburgo cho cuộc đụng độ với Tricolor das Laranjeiras.

Renato Augusto, người đã yêu cầu đi cùng phái đoàn đến Argentina, một lần nữa được đào tạo không hạn chế. Ban huấn luyện đang làm việc để tiền vệ này trở lại vào thứ Tư tới (31), trong trận đấu với Atlético-MG, ở Copa do Brasil. Tuy nhiên, sự hiện diện của anh ấy trong trận đấu với Fluminense không bị loại trừ.

Cássio, bị viêm amidan, đã không tham gia các hoạt động tại Boca Juniors CT và vẫn còn nhiều nghi vấn. Timão đối mặt với Diniz vào Chủ nhật (28), tại Arena Neo Química, trong nỗ lực rời khỏi khu vực xuống hạng Brasileirão.

+ Timão vẫn còn sống ở Libertadores? Xem kết quả và thế nào của nhóm Corinthians sau vòng đấu

Còn PAULINHO thì sao?

Paulinho, người bị thay ra trong hiệp một trận gặp Argentinos Juniors, được xác nhận dính chấn thương mắt cá chân trái. alvinegra Phái đoàn đã trở lại Brazil vào buổi chiều, và tiền vệ này sẽ tiến hành kiểm tra hình ảnh để xác định mức độ chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *