‘Không có tình yêu nếu tôi không hoàn thành vai trò của mình’, Alexandre Pato nói khi bắt đầu chu kỳ mới ở São Paulo

Alexandre Pato trở lại Sao Paulo cho lần giao hàng thứ ba của mình. Sau khi vụ trộm cáp ở tỉnh hoãn buổi trình bày chính thức của những kẻ tấn công, cuối cùng anh ấy đã mặc lại chiếc áo sơ mi ba màu vào tối thứ Ba tuần này (30), tại CT da Barra Funda. Lần này là con số 12, một thuật toán chưa từng có trong sự nghiệp của anh.

Pato rõ ràng là rất vui với sự xuất hiện của anh ấy. Anh ấy đã phá vỡ giao thức và cố gắng mặc áo sơ mi ngay trước cuộc phỏng vấn. Theo anh ấy, ‘Tôi rất nóng lòng được mặc chiếc áo sơ mi’ ba màu ‘ngay lập tức, điều này đã khiến Chủ tịch Julio Casares, người đã tôn vinh ‘São Paulo’ của anh ấy, nở một nụ cười hài lòng.

Báo cáo cho thấy thông báo chính thức về việc cầu thủ trở lại Morumbi chỉ không xảy ra vào cuối kỳ chuyển nhượng cuối cùng, vào cuối tháng trước, do hai trở ngại: vấn đề quan liêu liên quan đến đôi găng tay mà Pato lẽ ra đã giành được và cũng như thêm 20 ngày cần thiết để anh ấy hồi phục hoàn toàn sau cuộc phẫu thuật mà anh ấy đã thực hiện vào năm ngoái, điều này đã khiến anh ấy tìm đến Refis vào tháng 2 để lấy lại thể trạng tốt nhất.

Điều quan trọng cần chỉ ra là vì anh ấy đã không thi đấu kể từ tháng 11 năm ngoái, khi anh ấy kết thúc hợp đồng với Orlando City, ở Hoa Kỳ, Pato có thể được câu lạc bộ thuê và đưa vào bình thường cho các trận đấu ở Giải vô địch Brazil và Copa do Brasil. Ở Nam Mỹ, người chơi chỉ có thể chơi từ vòng loại trực tiếp.

Hình ảnh về sự hợp tác của Pato vẫn còn trong đầu đạo diễn trong suốt tập phim nói về vận động viên là nhân vật chính của cuộc tranh cãi, tạo niềm tin cho những người trẻ hơn, tham gia nhiều hơn, nói tóm lại, ngay cả khi không có bất kỳ mối liên hệ chính thức nào với câu lạc bộ . Chẳng hạn, tiền đạo này đã đóng một vai trò quan trọng trong các tình tiết như vụ Pedrinho và cuộc chiến giữa cựu huấn luyện viên Rogério Ceni và tiền vệ tấn công Marcos Paulo, khi anh nói chuyện với cả hai và cố gắng thuyết phục toàn đội.

theo L! phát hiện ra, Pato và Dorival có mối quan hệ rất thân thiết. Việc các huấn luyện viên dành thời gian nói chuyện với các cầu thủ, ngay cả trong các buổi tập là điều thường thấy. Đó là loại kinh nghiệm mà chỉ huy São Paulo hy vọng có được trong đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *