Khai mạc mùa thu tại Praia de Icaraí, ở Niterói (RJ), bắt đầu vào thứ Bảy tuần này

Giải Quần vợt Bãi biển Mở rộng Mùa thu, sẽ đá Icaraí Beach, ở Niteroí (RJ), bắt đầu lúc 8:30 sáng Thứ Bảy, ngày 27 này, với trận đấu đầu tiên. Sự kiện này có sự hỗ trợ của Tòa thị chính Niterói thông qua Bộ Thể thao và Giải trí Niterói. Vào cửa miễn phí cho công chúng.

Ngày đầu tiên sẽ chứng kiến ​​​​sự phân định của các nhà vô địch ở các hạng B và C, Nữ C và Nam Nữ D Đôi D trong chín sân được chuẩn bị trước Rua Presidente Backer, trên bãi biển quyến rũ nhất của thành phố. Các vận động viên, bạn bè và người hâm mộ sẽ có thể thưởng thức khu ẩm thực với Nhà máy bia Malteca, lều đồ uống, Açaí, bánh mì, cùng nhiều món khác. Từ 5 giờ chiều trở đi, buổi biểu diễn của Gê Amora ‘Dizcoé’ từ Niterói sẽ bắt đầu, hát Pop Rock, MPB và một tiết mục đa dạng cho đến hết ngày thứ Bảy.

Vào Chủ nhật, các hạng mục Nữ D, Nữ FUN, Masters 50 Nam và Nữ và Nam D cũng sẽ được diễn ra từ 8:30 sáng với ban nhạc từ Niterói (RJ), Radial 80, khiến đám đông và vận động viên xúc động với tiết mục kinh điển. từ nhạc Rock bao gồm The Beatles, Creedence, Queen, Bon Jovi, Whitesnake, Legião Urbana, Paralamas do Sucesso, RPM, Lulu Santos, trong số những người khác.

CHIẾN DỊCH QUẦN ÁO MÙA ĐÔNG – Ban tổ chức giải đấu sẽ thu thập quần áo, quần áo ấm và chăn trong tình trạng tốt và sẽ quyên góp chúng cho Lar de Caridade Dom Orione, nơi cung cấp hỗ trợ cho những người vô gia cư của thành phố. Các vận động viên tham gia ngoài bạn bè và cư dân tham dự các trò chơi vào cuối tuần có thể quyên góp.

Giải Mở rộng Mùa thu được tài trợ bởi Thành phố Niterói thông qua Bộ trưởng Thể thao và Giải trí Niterói. Sự kiện này có sự hỗ trợ của Dropshot, quả bóng chính thức của giải đấu, bên cạnh L’Aqua, Cervejaria Malteca và PC Consultoria Imobiliária.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *