Khai mạc mùa thu, ở Niterói (RJ), tham gia Chiến dịch quần áo ấm

Tranh chấp mở rộng mùa thu đang đến gần và giải đấu được tham gia để giúp đỡ những cư dân khó khăn của Niterói (RJ) khi giá lạnh đến, tuân theo Chiến dịch quần áo ấm. Sự kiện Quần vợt Bãi biển diễn ra tại Praia de Icaraí, ở Niterói (RJ), vào cuối tuần này, vào ngày 27 và 28 tháng 5, và có sự hỗ trợ của Tòa thị chính Niterói thông qua Sở Thể thao và Giải trí Niterói.

Ban tổ chức giải đấu sẽ thu thập quần áo, quần áo ấm và chăn trong tình trạng tốt và sẽ quyên góp chúng cho Lar de Caridade Dom Orione, nơi cung cấp hỗ trợ cho những người vô gia cư của thành phố. Các vận động viên tham gia ngoài bạn bè và cư dân tham dự các trò chơi vào cuối tuần có thể quyên góp.

Sự kiện này đang vào ngày đăng ký cuối cùng, kéo dài đến Thứ Năm, ngày 25, trên trang web Letzplay tại liên kết Các vận động viên có thể đăng ký ở các hạng mục Đồng đội nam và Đồng đội nữ B, C, D và FUN (dành cho những người chưa từng chơi trong giải đấu) ngoài các Cựu chiến binh ở hạng 50+ và 60+. Hạng D sẽ tổ chức thi đấu Đôi Nam Nữ.

Ngoài các trò chơi, các vận động viên sẽ có thể thưởng thức khu ẩm thực và cả buổi hòa nhạc của Gê Amora ‘Dizcoé’, sinh ra ở Niteroi, vào Thứ Bảy, ngày 28, từ 5 giờ chiều, hát Pop Rock, MPB và một tiết mục rất đa dạng. Vào Chủ nhật, ban nhạc Radial 80 sẽ có mặt cùng lúc với các tác phẩm kinh điển của Rock bao gồm The Beatles, Creedence, Queen, Bon Jovi, Whitesnake, Legião Urbana, Paralamas do Sucesso, RPM, Lulu Santos, cùng những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *