khác? Người Thổ Nhĩ Kỳ đã điều tra Nestor và São Paulo đặt giá trị tối thiểu trong khi chờ tiết lộ Cotia

+ Phong độ: Rafael là người hùng cứu São Paulo khỏi bối rối và xếp loại đội ở Copa do Brasil

Anh ấy không phải là cầu thủ São Paulo đầu tiên bị người Thổ Nhĩ Kỳ điều tra. Trong tháng Hai, câu lạc bộ đã từ chối lời đề nghị trị giá 3,5 triệu euro (khoảng 19,4 triệu đô la R) từ Besikitas cho hậu vệ trái của Welington. Đề xuất được coi là một ‘trò đùa’ trong hành lang Morumbi.

Như vậy mà L! tiết lộ, Tricolor có các cuộc thăm dò cho hai lần tiếp xúc nữa của người châu Âu. Tiền vệ Pablo Maia đang được các CLB Anh săn đón, trong khi hậu vệ phải Nathan có thể đến Bồ Đào Nha.

São Paulo thậm chí đã từ chối lời đề nghị từ Fulham cho Maia vào cuối năm ngoái, lên tới 8 triệu euro (khoảng 43,1 triệu R$). Nhân viên của người chơi muốn có thỏa thuận này, nhưng Tricolor từ chối, lạc quan rằng họ có thể đạt được mục tiêu của mình với việc bán lời hứa từ Cotia (SP): ít nhất luôn có hai con số. Hoặc 12 triệu euro (khoảng 64,7 triệu R$) trong trường hợp của Pablo Maia.

Người ta đã nói nhiều về Beraldo, nhưng kế hoạch của Tricolor là từ chối các cuộc tấn công của hậu vệ 19 tuổi, người sẽ được tăng lương trong những ngày tới. Kế hoạch của giám đốc là giữ anh ta thêm ít nhất hai năm nữa trong đội. Đủ thời gian để nó trân trọng hơn. Và, tất nhiên, câu lạc bộ Morumbi đã mua được một phần quyền liên đoàn vẫn thuộc về XV de Piracicaba, nơi anh ấy bước những bước đầu tiên trong bóng đá.

Hội đồng tư vấn São Paulo đã phê duyệt, vào tháng 12 năm ngoái, dự báo ngân sách của câu lạc bộ cho năm 2023. Và trong mục kết quả chính, việc đàm phán của các vận động viên, giá trị 135 triệu đô la R đã được thiết lập như một mục tiêu cần đạt được. Vấn đề là, với việc đóng cửa sổ châu Âu ‘trống’ đầu tiên cho Tricolor, ‘cơn sốt’ để đạt được con số đó sẽ bị hủy bỏ vào giữa năm 2023, từ tháng 6 đến tháng 8.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *