Kẻ trộm trì hoãn buổi giới thiệu Alexandre Pato ở São Paulo

+ Real Madrid và Barcelona tranh Firmino? Xem 20 người Brazil có thể hoặc sẽ thay đổi câu lạc bộ ở bóng đá châu Âu

Cũng theo Cảnh sát Dân sự, đây là vụ việc thứ 14 xảy ra trong khu vực chỉ trong tháng này.

Pato bây giờ sẽ chính thức được giới thiệu như một bản hợp đồng mới từ São Paulo vào thứ Ba (30) tuần này. Tiền đạo này sẽ trải qua lần thứ ba tại Morumbi. Và người hâm mộ rất háo hức muốn biết thời điểm khởi chạy lại sẽ diễn ra. Nhưng lên kế hoạch hẹn hò không phải là chuyện sẽ xảy ra với huấn luyện viên Dorival Júnior.

Trong phòng thay đồ sau khi chiến thắng ngược dòng 2-1 trước Goias vào tối thứ Bảy (27), ở Morumbi, kết quả đã đưa đội đến G4 Giải vô địch BrazilChỉ huy ba màu cho biết công việc để cầu thủ 33 tuổi giàu kinh nghiệm hồi phục đủ thể lực để có thể vào sân sẽ gặp nhiều khó khăn.

Trên hết, tin tức làm hài lòng các diễn viên của São Paulo. Các nguồn tin nói với báo cáo rằng Alisson và Nestor, những người lần lượt mặc áo ba màu 7 và 11, đã đề nghị sử dụng số áo của họ cho lực lượng tiếp viện mới có thể có của câu lạc bộ và đề nghị thay đổi cách đánh số.

Đã quá quen, Pato, 33 tuổi, được các cầu thủ coi như đồng đội. Và theo những người thường ngày ở CT, ông có vai trò lãnh đạo và được tín nhiệm, nhất là trong giới trẻ.

Một kết thúc có hậu đã được tiết lộ cho các bên. Đó là bởi vì Pato luôn nói rõ rằng mục tiêu của anh ấy là được chơi cho São Paulo. Yếu tố này khiến anh ấy từ chối sự lựa chọn từ một số câu lạc bộ, chẳng hạn như Santos, Cuiabá, Coritiba, Fluminense và Fortaleza.

Báo cáo cho thấy thông báo chính thức về việc cầu thủ trở lại Morumbi chỉ không xảy ra vào cuối kỳ chuyển nhượng cuối cùng, vào cuối tháng trước, do hai trở ngại: vấn đề quan liêu liên quan đến đôi găng tay mà Pato lẽ ra đã giành được và cũng như thêm 20 ngày cần thiết để anh ấy hồi phục hoàn toàn sau cuộc phẫu thuật mà anh ấy đã thực hiện vào năm ngoái, điều này đã khiến anh ấy tìm đến Refis vào tháng 2 để lấy lại thể trạng tốt nhất.

Điều quan trọng cần chỉ ra là vì anh ấy đã không thi đấu kể từ tháng 11 năm ngoái, khi anh ấy kết thúc hợp đồng với Orlando City, ở Hoa Kỳ, Pato có thể được câu lạc bộ thuê và đưa vào bình thường cho các trận đấu ở Giải vô địch Brazil và Copa do Brasil. Ở Nam Mỹ, người chơi chỉ có thể chơi từ vòng loại trực tiếp.

Hình ảnh về sự hợp tác của Pato vẫn còn trong đầu đạo diễn trong suốt tập phim nói về vận động viên là nhân vật chính của cuộc tranh cãi, tạo niềm tin cho những người trẻ hơn, tham gia nhiều hơn, nói tóm lại, ngay cả khi không có bất kỳ mối liên hệ chính thức nào với câu lạc bộ .

Chẳng hạn, tiền đạo này đã đóng một vai trò quan trọng trong các tình tiết như vụ Pedrinho và cuộc chiến giữa cựu huấn luyện viên Rogério Ceni và tiền vệ tấn công Marcos Paulo, khi anh nói chuyện với cả hai và cố gắng thuyết phục toàn đội.

theo L! phát hiện ra, Pato và Dorival có mối quan hệ rất thân thiết. Việc các huấn luyện viên dành thời gian nói chuyện với các cầu thủ, ngay cả trong các buổi tập là điều thường thấy. Đó là loại kinh nghiệm mà chỉ huy São Paulo hy vọng có được trong đội.

Tiền đạo này phục vụ tại câu lạc bộ Morumbi từ năm 2013 đến năm 2015 và trở lại vào năm 2019, rời đội vào tháng 8 năm 2020. Thêm hai lần ra sân cho đội, anh đã chơi 136 trận, ghi 47 bàn thắng và 18 đường kiến ​​​​tạo. Chính tại đây, anh ấy đã đảm bảo rằng anh ấy hạnh phúc nhất trong bóng đá, một thành công đã khiến anh ấy giải phóng được số tiền triệu mà Tricolor mắc nợ. Và điều đó đảm bảo mùa thứ ba của telenovela trong đó các nhân vật dường như được sinh ra để dành cho nhau.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *