Kannemann, hậu vệ Grêmio trấn an người hâm mộ sau pha va chạm mạnh bằng đầu

Giữa chiến thắng Sự kết hợp trong trận đấu với São Paulo, với tỷ số 2-1, những người ủng hộ theo dõi trận đấu tại Arena chắc hẳn đã rất sợ hãi khi hậu vệ Kannemann va chạm với Arboleda và tỏ ra bất tỉnh.

Sau tiếng còi mãn cuộc, hậu vệ người Argentina, người đã thể hiện xuất sắc vào Chủ nhật tuần này (4), đã cố gắng trấn an mọi người bằng cách nói rằng, lúc đầu, anh không cảm thấy gì, chỉ cảm thấy đau tự nhiên khi va chạm.

Kannemann cũng nhân cơ hội này ca ngợi sự cống hiến của đội, khen rằng bất cứ lúc nào cũng có thể coi là đội không giao hàng:

– Chúng tôi rất hạnh phúc. Đó là công việc của toàn đội, của toàn bộ ban huấn luyện. Trên sân, chúng tôi cố gắng hết sức, chúng tôi có thể mắc sai lầm và thành công, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Chúng ta đang ở G4, hãy sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo. Tôi ổn, hiện tại nó rất đau, nhưng trong sức nóng của trận đấu, chúng tôi sẽ tiếp tục.

>Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Với kết quả này, Grêmio ít nhất là tạm thời đảm nhận vị trí thứ ba của Giải vô địch Brazil với 17 điểm, vượt qua Palmeiras để có thêm một chiến thắng. Tuy nhiên, câu lạc bộ đến từ São Paulo vẫn thi đấu vào Chủ nhật tuần này, gặp Coritiba, ở São Paulo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *