Júnior Santos tìm cách duy trì chất lượng sức mạnh tấn công của Botafogo ở Brasileirão

Cuộc chiến giữ chân Botafogo trên con đường giành chiến thắng sẽ khiến Júnior Santos trở thành trọng tâm chính của anh ấy. Chủ nhật tuần này (28), gặp América-MG, lúc 7 giờ tối, tại Nilton Santos, chiếc áo số 37 có nhiệm vụ được tung vào sân để đảm bảo rằng các alvinegros vẫn dẫn trước Brasileirão.

Với việc Tiquinho Soares bị treo giò và Matheus Nascimento ở lứa U20, Júnior Santos có xu hướng thi đấu tập trung hơn. Kịch bản này còn thách thức hơn nếu xét phong độ của VĐV kể từ khi trở lại Glorioso.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Neymar ở đại gia Anh: xem 20 cầu thủ Brazil có thể hoặc sẽ đổi CLB ở châu Âu

Kể từ khi trở lại Alvinegro, tiền đạo này mới ghi được một bàn. Tuy nhiên, hoạt động tập trung hơn, như một tham chiếu khu vực, Júnior Santos có thể có một vai trò chiến thuật phù hợp.

Cầu thủ 28 tuổi tỏa sáng với khả năng xuất phát và có thể xoay tua thế trận cùng các đồng đội. Trong “vòng quay” do HLV Luís Castro đề cao, xu hướng Gustavo Sauer và Luis Henrique sẽ là những người đá cặp với nhau ở tuyến trên. Bàn mở tỷ số này có thể sẽ quan trọng, đặc biệt là trước América-MG, những người hứa hẹn sẽ chơi chặt chẽ hơn.

Chất lượng của anh ấy trong các pha trao đổi bóng đã trở thành cơ sở để từng chút một tìm ra những khoảng trống trong khu vực của Coelho. Giữa những biến thể bí ẩn, Júnior Santos phải tìm ra lối tắt để Glorioso tiếp tục đứng đầu Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *