Juan tiết lộ cuộc trò chuyện với Dorival trước bàn thắng ấn định chiến thắng cho São Paulo trước Vasco

Juan chịu trách nhiệm cho bàn thắng thứ tư São Paulo trong chiến thắng 4-2 trước Vasco tại sân vận động Morumbi. Trên thực tế, đây là bàn thắng đầu tiên của Cria de Cotia trên sân nhà trong màu áo ba màu.

Sau cuộc đối đầu, Juan kể lại cuộc trò chuyện với Dorival Júnior diễn ra như thế nào trước khi vào sân. Tiền đạo này bắt đầu cuộc chiến trên băng ghế dự bị, bước vào hiệp hai và gần như ở phút cuối cùng của trận đấu đã ghi một bàn thắng. Trong khi trả lời ông vẫn bác bỏ: ‘Ai để băng ghế dự bị, đã có quyết định’.

TRÌNH ĐỘ: “Crias de Cotia”, Beraldo và Juan đảm bảo chiến thắng cho São Paulo trước Vasco cho Brasileirão

Người chơi nói rằng Vasco là một đội khó đối đầu, nhưng anh ấy nhấn mạnh rằng việc ‘giữ vững cái đầu’ là điều cần thiết để đội giành chiến thắng.

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

– Vasco là một đối thủ khó chơi, họ đang trong quá trình xây dựng lại và chúng tôi biết giá trị của đội bóng của họ. Khi chúng tôi bị cầm hòa, điều quan trọng là cả đội phải giữ vị trí của mình, tôi nghĩ đó là điểm chính của trận đấu. Khi chúng tôi để thủng lưới, điều quan trọng là chúng tôi phải tìm cách lội ngược dòng. Khi tôi bước vào, Dorival đã hỏi để thử quyết định. Những trận gần đây, những người vào sân từ ghế dự bị quyết định trận đấu – anh nói.

Về cơ bản, Juan chủ yếu đóng vai trò là một tiền đạo. Ở chuyên môn, với Rogério Ceni, anh bắt đầu hoạt động như một cầu thủ chạy cánh nhiều hơn. Bây giờ với Dorival, anh ấy trở lại chơi tập trung hơn. Juan trả lời về vị trí khiến anh ấy thoải mái nhất.

– Dorival luôn yêu cầu chúng tôi vào và cố gắng hết sức vì chúng tôi đã nghỉ ngơi. Tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, tôi luôn quen với việc đóng các vai trò khác nhau, tôi là một cầu thủ thích chơi ở tuyến giữa, Dorival biết điều đó. Nhưng nó phụ thuộc vào trận đấu, thời điểm ông ấy đặt tôi ở vị trí trung tâm, chơi rộng mở, chúng tôi phải chơi từng trận một. Đôi khi, cá tính nổi bật – anh ấy báo cáo.

Bây giờ, thử thách tiếp theo của São Paulo là Copa Sudamericana. Tricolor trở lại sân vào Thứ Ba (23), lúc 9:30 tối tại Brasilia. Cuộc chiến sẽ chống lại Puerto Cabello và sẽ diễn ra ở Venezuela. Juan nhấn mạnh tầm quan trọng của trận đấu này.

– Bây giờ đã đến lúc bật chìa khóa, chúng ta có một trận đấu đảm bảo thứ hạng của chúng ta, lịch thi đấu dày đặc hơn, chúng ta ra về vui vẻ, nhưng mọi chuyện đã kết thúc. Bây giờ là chơi để thắng – anh kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *