João Martins tránh việc đổ lỗi cho màn trình diễn kém cỏi của Palmeiras: ‘Chúng tôi không thể thích nghi với bối cảnh của trận đấu’

Palmeiras đã có một trong những màn trình diễn tệ nhất trong năm trước Santos, Thứ Bảy tuần này, tại Vila Belmiro. 0 đến 0 trong Brazil đã kết thúc là một bản tóm tắt về nội dung của trận đấu, hay đúng hơn là sự thiếu chất lượng của trận đấu. Mặc dù đến từ một trận đấu marathon, João Martins, người thay thế Abel Ferreira ở rìa sân, không chịu hạ thấp màn trình diễn vì lý do thể lực của toàn đội.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Trong cuộc họp báo sau trận derby ở Santos, trợ lý huấn luyện viên Verdão thậm chí còn chỉ trích mặt sân của Vila, nhưng lại chọn cách ghi công cho màn trình diễn của đối thủ và chỉ ra những sai lầm chính của đội ông trong việc xử lý trận đấu. Theo cầu thủ người Bồ Đào Nha, Alviverde không thể thích nghi với bối cảnh trận đấu và dứt điểm không đủ để mở tỷ số.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

– Chúng tôi vẫn không hiểu làm thế nào mà bóng đá, thứ khiến hàng triệu người cảm động, lại tiếp tục có một sàn nhảy như chúng ta thấy ngày nay. Đối với chúng tôi, những người đã ở đây 20 năm, chắc hẳn cánh đồng đã bị thủng ngày hôm qua do những bất thường hiện có. Santos, người vốn đã kiểm soát sân rất tốt, đã có một thế trận tấn công hơn, một thế trận dọc hơn. Họ dồn ép chúng tôi tốt hơn và tạo ra rất nhiều khó khăn trong hiệp một.

– Chúng tôi không hiểu rằng hôm nay trận đấu phải thiên về hàng dọc hơn và ít hoạt động hơn trong trận đấu, đó là lý do tại sao chúng tôi để mất bóng nhiều ở khu trung tuyến, rất khó chơi, lấn lướt, bóng luôn. rê dắt, và đối thủ có thừa công lao, đã tạo ra khó khăn cho chúng ta trong hiệp một. Sau đó, trong một nửa thời gian, chúng tôi đã cố gắng khắc phục một số điều chỉnh mà chúng tôi cần có trong một trò chơi như thế này, mà chúng tôi biết là đã được thực hiện một cách chi tiết. Trong hiệp hai, chúng tôi chơi tốt hơn nhưng không thể tạo ra đủ cơ hội để ghi bàn.

Trong buổi phỏng vấn, João được hỏi liệu màn trình diễn kém cỏi có phải do lịch thi đấu buộc Palmeiras phải trở lại sân cỏ sau vài ngày hồi phục sau trận đấu vừa qua. Tuy nhiên, các trợ lý của Abel rất muốn bác bỏ việc lấy yếu tố này làm cái cớ cho hiệu suất thấp. Một lần nữa, anh ấy nói về khó khăn của đội trong việc thích nghi với những gì trận đấu yêu cầu.

+ THỂ HIỆN: Đô Đô dù cố gắng cũng không thể ‘hâm nóng’ màn hâm nóng cổ điển

– Santos đã chơi với cầu thủ này hai ngày trước, chúng tôi đã chơi với cầu thủ này hai ngày trước. Chúng tôi giống nhau trong trò chơi, với thời gian hồi phục giống nhau, mọi thứ đều giống nhau. Chúng tôi không thể thích nghi với bối cảnh của trò chơi. Những trận đấu kinh điển như thế, bao gồm các pha đấu tay đôi và tắc bóng, chúng tôi đã sẵn sàng để bắt buộc thế trận của mình và không cần phải thay đổi lối chơi của mình. Chúng tôi không thể ép buộc trò chơi của mình. Đối phương đã gây sức ép rất tốt trong hiệp một, gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi.

– Về khía cạnh thể chất, cầu thủ này được điều chỉnh để chơi ba ngày một lần, bắt đầu trận đấu mà không cần 100%. May mắn thay, bóng đá có luật cho phép thay năm người, chúng tôi chỉ thực hiện được bốn trong số “bình thường”, chúng tôi phải đánh bại Gómez ở hiệp một. Nhưng quy tắc này cho phép chúng ta làm liều một chút và chúng ta sẽ không đi đến đó, vì đối thủ cũng có hoàn cảnh giống chúng ta – João kết luận.

Palmeiras trở lại sân cỏ vào thứ Tư tuần này, lúc 7 giờ tối (giờ Brazil), khi họ đối đầu với Cerro Porteño-PAR, ở vòng bảng Libertadores. Verdão đến gặp Assunção-PAR để tìm kiếm ba điểm ở bảng C của giải đấu cấp châu lục, nơi họ đang là đội phó, thua Bolívar-BOL về hiệu số bàn thắng bại, vì cả hai đều giành được sáu điểm trong ba hiệp đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *