João Lucas thừa nhận màn trình diễn tệ hại của Santos trước Coritiba và tập trung vào trận Kinh điển với Corinthians để ‘lấy lại tự tin’

Santos trở lại chơi không tốt và hòa 0-0 với Coritiba Thứ bảy tuần này (10). Hậu vệ cánh João Lucas, người vào sân trong hiệp hai, thừa nhận rằng đội đã sa sút trong thế trận hợp lý ở hiệp thứ chín. Brasileirão.

Theo hậu vệ này, Peixe đã để lại một số điều đáng mong đợi, đặc biệt là ở giai đoạn đầu tiên, nhưng đã được cải thiện ở giai đoạn thứ hai. Vận động viên này cũng đánh giá việc rút tiền vệ Camacho, người lĩnh 2 thẻ trong 2 phút, đã cản trở màn trình diễn xuất sắc của đoàn quân do Odair Hellmann dẫn dắt, đội đã kết thúc 8 trận liên tiếp không thắng.

– Theo tôi, hiệp 1 của chúng ta rất thấp. Trong hiệp hai, chúng tôi đã tăng tốc, tôi nghĩ chúng tôi đã đạt được mục tiêu và làm được nhiều hơn thế. Cầm bóng gây khó khăn cho đội bạn. Cuối cùng, chúng tôi đã kém một người và điều đó gây khó khăn cho việc giành được kết quả. Tất nhiên chúng tôi muốn giành chiến thắng để chấm dứt chuỗi tiêu cực – ông nói.

Cam kết tiếp theo của Santos là trận đấu với Corinthians, vào ngày 21 tháng 6, thứ Tư, tại Vila Belmiro. Trận đấu sẽ chỉ diễn ra sau ngày FIFA ấn định, và João Lucas tin rằng Alvinegro đủ khả năng giành chiến thắng và ổn định tại Giải vô địch Brazil.

– Nó hoạt động, không mất tập trung vào chức vô địch. Chúng ta cần phải cải thiện và phát triển để đạt được một chiến thắng kinh điển, lấy lại sự tự tin và tiếp tục chức vô địch một cách tốt đẹp – bên nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *