Jarry gây bất ngờ, loại Ruud và vào bán kết Geneva

Nhà vô địch ATP 250 hiện tại hai lần ở Geneva, Thụy Sĩ, Casper Ruud của Na Uy, bốn người của ATP, đã gây bất ngờ trước Nicolas Jarry, 54 tuổi, người Chile ở tứ kết của giải đấu. Jarry đối mặt với người Đức Alexander Zverev, hạng 27, người đã chứng kiến ​​Yibing Wu của Trung Quốc, hạng 59, rút ​​lui vì chấn thương.

Để tìm kiếm trận thắng lớn thứ hai trong sự nghiệp của mình, Jarry cần 2 giờ 33 để kết thúc với tỷ số 3/6 7/6 (7-2) 7/5, sau khi tung ra 12 con át chủ bài trước 3 quả của tay vợt người Na Uy, người đã phạm 4 lỗi kép. đấu với ba của tay vợt người Chile, người đã giành được 82% số điểm trong lần giao bóng đầu tiên so với 73% của Ruud.

Trận đấu đã diễn ra rất sát nút, với set đầu tiên được định đoạt ở cơ hội duy nhất để bẻ hòa ở game thứ 8. Sang ván 2, ván đấu diễn ra rất cân bằng, không có cơ hội nghỉ và phải bước vào tiebreak, với hai mini-break ở ván 2 và 6, Jarry tham gia set quyết định. Ở đó, các tay vợt đổi break giữa game thứ 7 và thứ 8 và được phân định bằng break ở game thứ 11 và giao bóng cho tay vợt người Chile.

Ruud sẽ đến Roland Garros sau mùa giải sân đất nện tồi tệ nhất sau đại dịch. Năm nay, Ruud là nhà vô địch ATP 250 ở Estoril, Bồ Đào Nha và chỉ lọt vào một trận bán kết tại Mastes de Oma, ở Ý, vào tuần trước.

Tiếp tục trên sân Thụy Sĩ, Jarry đối mặt với Alexandre Zverev người Đức, người đã chứng kiến ​​Yibing Wu của Trung Quốc rời sân vì chấn thương ở chân.

Jarry và Zverev đã gặp nhau ba lần trên đấu trường chuyên nghiệp và tay vợt người Đức đã thắng hai trong số những lần gặp nhau đó. Điều thú vị là sau Zverev, khi đó đang xếp thứ 3 ATP, tay vợt người Chile đã có được chiến thắng đậm nhất trong sự nghiệp của mình, ở nhánh ATP 500 tại Barcelona năm 2019,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *