Ivo Vieira không còn là HLV của Cuiabá

Sau trận thua khó nhọc 4 chọi 0 vào thứ Tư tuần này (10), trước Atlético-MG, Cuiabá đã sa thải huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, Ivo Vieira. Quyết định được đưa ra chính thức thông qua kênh chính thức của đội Trung Tây.

– Cuiabá Esporte Clube thông báo Ivo Vieira không còn là huấn luyện viên của đội. Cùng với anh ấy, các trợ lý Pedro Andrade và Honorato José cũng rời câu lạc bộ – Dourado thông báo trong một tuyên bố.

Tổng cộng, Ivo đã quản lý Cuiabá trong 24 trận đấu, tất cả đều diễn ra trong mùa giải hiện tại, nơi anh ấy ghi được 16 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua.

Mặc dù phân tích rộng rãi cho thấy hiệu suất tương đối lớn là 67%, nhưng hầu hết các kết quả tích cực đều đến ở Copa Verde và Campeonato Mato-Grossense. Trong khi ở Copa do Brasil, đội đã bị loại ở giai đoạn đầu tiên bởi São Raimundo-RR, thì ở Brasileirão có ba vòng trong năm trận đã đấu.

>Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Bằng cách này, đội Mato Grosso đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới và cũng đang bắt đầu chuẩn bị cho vòng tiếp theo của Giải vô địch Brazil. Vào thứ Bảy (13), lúc 6:30 chiều (giờ Brazil), Cuiabá sẽ tới Rio de Janeiro để đối đầu với Fluminense, tại Maracanã, lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *