ITF BT50 Potato Bowl International Cup bắt đầu vào thứ Tư tuần này tại Ubá (MG)

ITF BT50 Potato Bowl International Cup sắp bắt đầu, giải Quần vợt bãi biển quốc tế đầu tiên diễn ra trong lịch sử của Zona da Mata Mineira. Trao giải thưởng trị giá 4.000 đô la Mỹ và 50 điểm trong bảng xếp hạng của Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF), sự kiện diễn ra từ ngày 17 đến 21 tháng 5 tại Praia Club Sports, ở Ubá (MG).

Thứ Tư tuần này (ngày 17), sân thể thao Câu lạc bộ Praia sẽ tổ chức trận đấu BT10, trận đấu sẽ trao điểm mười cho các vận động viên trong bảng xếp hạng ITF. Trận đấu đầu tiên trong ngày dự kiến ​​bắt đầu vào lúc 12h trưa (12h).

Vào ngày 18, Thứ Năm, bắt đầu lúc 11 giờ sáng, đến lượt các vòng loại BT50 di chuyển trên cát Ubá, khởi động cho lễ bốc thăm chính của giải đấu diễn ra từ ngày 19 đến 21 tháng Năm.

Nhu cầu tham gia giải Quần vợt bãi biển lớn nhất trong khu vực là rất lớn, với 350 vận động viên đã xác nhận và hơn 500 lượt đăng ký. Cúp bóng đá quốc tế Batata sẽ đón các vận động viên đến từ Brazil, Chile, Bồ Đào Nha và Pháp.

Và nó không chỉ là những con số làm nên một sự kiện lớn. Nhưng cũng là một câu chuyện hay. Yêu thích chiến thắng trong cuộc thi Minas Gerais, cựu top 10 thế giới Diogo Carneiro sẽ tìm kiếm danh hiệu và thực hiện ước mơ ở Ubá.

“Tôi rất hào hứng tham gia giải đấu vì đây cũng sẽ là cơ hội để đến thăm Ubá, thị trấn nơi ông nội tôi sinh ra, nơi ông cố của tôi và gia đình Carneiro sinh sống. Họ đều đến từ đó, nhưng bản thân tôi thì có chưa bao giờ có cơ hội đến thăm”, ông nói. . chủ sở hữu carioca của 18 danh hiệu ở thể thức này, Nhà vô địch Panamerican 2016 và Phó nhà vô địch thế giới 2017, hiện đang xếp thứ 50 trong bảng xếp hạng ITF.

“Những kỳ vọng là rất tích cực. Cha tôi sẽ ở bên chúng tôi, và ông ấy thực sự là một lá bùa may mắn. Mỗi khi ông ấy có mặt tại giải đấu, chúng tôi đều đạt kết quả tốt”, Diogo, người sẽ ở Ubá cùng với em trai, tiếp tục. João Carneiro, người đã giành sáu danh hiệu và hiện đang xếp hạng 55 trên thế giới.

“João và tôi đã chơi cùng nhau được khoảng một năm và chúng tôi đã giành được BT50. Mặc dù được xếp hạt giống số 1 ở Ubá, nhưng chúng tôi biết việc thắng 5 trận để giành danh hiệu trong một sự kiện như thế này khó khăn như thế nào. Chúng tôi đã lọt vào trận chung kết năm nay ở Maringá , nhưng chúng tôi đã không giành được danh hiệu. Chúng tôi đang rất tập trung để xem liệu có thể giành được kết quả tốt ở Minas hay không”, anh kết luận.

Song song với giải đấu chuyên nghiệp, một hạng mục nghiệp dư sẽ được thi đấu được tính trong bảng xếp hạng quốc gia của Liên đoàn quần vợt Brazil ở các hạng mục A, B, C và D với các nội dung tranh chấp đôi nam, nữ và đôi nam nữ, bên cạnh các cựu binh ở độ tuổi 40 và 50 + và thanh niên Dưới 18 tuổi và Dưới 14 tuổi.

Lịch sự kiện trước đó:

Thứ Tư (17/5):

Giải đấu BT 10 từ 12:00 (Kết thúc từ 20:00)

Thứ Năm (18/5):

Giải đấu Quali BT 50 bắt đầu lúc 11 giờ sáng

Thứ Sáu (19/5):

BT 50 Main Key từ 10h sáng

Thứ Bảy (20/5):

Thứ 4 và Hiệp nam nữ từ 12h trưa

Domingo (21/05):

Chung kết Nam và Nữ từ 12h trưa

Được hỗ trợ bởi Liên đoàn quần vợt Minas Gerais, Liên đoàn quần vợt Brazil và Liên đoàn quần vợt quốc tế, ITF BT50 Batata Bowl International Cup được tài trợ bởi Wilson, Colpany Temper, Colpany Vidros, Nova Ótica Premium, Coca-Cola, bia Estrella Galícia, Santa Isabel Saude và Transporte Camillo dos Santos. Sự kiện này được hỗ trợ bởi Mundial Finishes, Hotel Le Canton, Jeep, UniFagoc, Viveiro Ecológico, Fit Run, Monster Energy, Reign, Marcio´s Frios Churrasco và Ubá City Hall. Vật lý trị liệu sẽ sử dụng Vật lý trị liệu xung. Khách sạn chính thức là Chuyến đi với mức giá đặc biệt với vận động viên thông báo phiếu giảm giá BATATABOWL. Do Batata Bowl Entertainment đạo diễn.

Quả bóng chính thức của sự kiện là Wilson Tour Premier.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *