Internacional vs Vasco: nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu và đội hình trận đấu Brasileirão

chủ nhật này, quốc tế e Vasco gặp nhau ở Beira-Rio, vòng 10 Giải vô địch Brazil, với mục tiêu leo ​​bảng. Colorado ở vị trí thứ 13 với 11 điểm, nhưng nó nhấn mạnh phản ứng. Sau khi thua bốn trận liên tiếp, họ đánh bại Bahia trên sân nhà và hòa Santos trên sân khách. Cruz-Maltino, chỉ đứng thứ 6, đang gặp khủng hoảng, không thắng 8 vòng và thua 4 trận gần nhất.

Hai đội chưa gặp nhau kể từ Giải vô địch Brazil 2020. Ở giải đấu đó, Internacional đã chơi tốt hơn trong cả hai ca. Ở Beira-Rio, anh thắng 2-0 và lặp lại tỷ số ở São Januário, trận đấu gây tranh cãi. Ở bàn thắng của Rodrigo Dourado, VAR đã “mất cân bằng” và xác nhận mà không xem lại, đưa ra quyết định ngay trên sân. Năm 2019, Cruz-Maltino thắng cả hai trận. Tại Beira-Rio, Marrony đã ghi bàn thắng ấn định tỷ số 1-0.

+ Kiểm tra phân loại cập nhật và lịch trình đầy đủ của Brasileirão

QUỐC TẾ (Huấn luyện viên: Mano Menezes)
John; Igor Gomes, Vitão, Nico Hernández và Renê; Rômulo, Gustavo Campanharo và Alan Patrick; Pedro Henrique, Luiz Adriano và Wanderson.

Méo mó: Carlos de Pena và Maurício (bộ phận y tế); Johnny (gọi vào đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ)
cấm:
Rodrigo Moledo, Gabriel Mercado, Nico Hernández, Alan Patrick, Maurício và Alemão

VASCO (HLV: Maurício Barbieri)
Leo Jardim; Puma Rodríguez, Capasso, Léo và Lucas Piton; Mateus Carvalho, Jair và Marlon Gomes (Galarza); Gabriel Pec, Alex Teixeira (Rayan) và Pedro Raul.

Méo mó: Từ Lucca, GB, Barros, Andrey Santos, Orellano và Eguinaldo (khoa y tế)
cấm: Andrey Santos, Figueiredo, Gabriel Pec, Jair, Robson và Capasso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *