Inter x Vasco Chủ nhật này sẽ là giai đoạn đầu tiên của cuộc chiến sau cái chết của Roberto Dinamite, thần tượng của Cruz-Maltino

Xung đột giữa quốc tế và Vasco ở Beira-Rio, nó sẽ sớm trở thành biểu tượng đối với những người hâm mộ Vasco. Tại vòng 10 giải VĐQG Brazil, hai đội sẽ gặp nhau lần đầu tiên sau khi trận đấu này mất đi một trong những cái tên tiêu biểu nhất. Từ trần ngày 8 tháng Giêng, thọ 68 tuổi, Roberto Dinamite bắt đầu con đường sùng bái thần tượng trước Colorado. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 16h Chủ Nhật (11) tuần này.

Ngay cả trong đêm của một phiên bản Inter e Vasco khác, ký ức về ngày 25 tháng 11 năm 1971, trong đó Roberto được thánh hiến tại Maracanã vẫn còn tiềm ẩn. Hậu vệ đã ghi dấu ấn của tiền đạo triển vọng khi đó của Cruz-Maltino, Colorado Pontes nhớ lại với nỗi nhớ về trận đấu cho Brasileirão.

+ Kiểm tra phân loại cập nhật và lịch trình đầy đủ của Brasileirão

– Họ đã thực hiện một buổi ra mắt cho anh ấy và vì anh ấy có những kỳ vọng tốt nên Roberto đã làm điều đó. Tôi đã cố gắng chiến đấu, anh ấy rê bóng cho tôi, rồi cú đá của anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy đánh cái chĩa ba, anh ấy không cho Gainete cơ hội – anh ấy đã hoàn thiện.

Roberto đã vào sân thay cho Gilson Nunes. Vasco đã thắng trận đấu với bàn thắng của Buglê và ấn định chiến thắng 2–0. tại Maracana”.

Cựu hậu vệ này đã tiết lộ về tình huống kỳ lạ mà anh đã trải qua trong trận đấu.

– Tôi có một người anh đến từ Vasco da Gama. Tất nhiên, vì anh ấy đến từ Rio Grande do Sul và vì tôi ở Internacional nên anh ấy ủng hộ Inter. Nhưng anh ấy đã ở Maracanã và nhìn thấy toàn bộ tình hình. Anh ấy thậm chí còn chế giễu tôi sau trận đấu – anh ấy nói.

Nhà vô địch Brazil năm 1975 với Colorado, Pontes đã để lại một số lời cảnh báo cho Internacional hiện tại.

– Tôi tin rằng Inter đã phạm tội một chút, nhấn mạnh vào những động thái không hiệu quả… Nó có thể trao nhiều cơ hội hơn cho các vận động viên cơ bản.

Sau đó, cựu hậu vệ này nói về việc ký ức của Dynamite có thể quan trọng như thế nào đối với Vasco.

– Anh ấy là một ví dụ về một cầu thủ chiến thắng. Tôi hy vọng rằng những người hiện đang ở Vasco biết cách tiếp tục vấn đề này, đặc biệt là vào thời điểm này khi câu lạc bộ đang trải qua thời kỳ khó khăn và đang ở giữa một sự chuyển đổi trong nền bóng đá của mình – anh ấy nói.

Cruz-Maltino đang cố gắng tìm lại mạch chiến thắng sau chuỗi 8 trận khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *