Ingrid Matins ăn mừng chiến thắng ở Paris: ‘Chúng tôi rất dũng cảm’

Cặp đôi được thành lập bởi Rio de Janeiro Ingrid Gamarra Martins và tay vợt người Belarus Iryna Shymanovich, một vận động viên của Học viện Quần vợt Rio, đã bình luận về chiến thắng của họ trong trận ra mắt của nội dung đôi Roland Garros. Đây là lần đầu tiên cả hai chơi một Grand Slam trong trận hòa chính.

“Hạnh phúc với chiến thắng này và đặc biệt là với tinh thần và cách chúng tôi thi đấu. Chúng tôi rất dũng cảm, chúng tôi đang tiến về phía trước. Rất vui khi được ở lại đây, học hỏi và tận hưởng từng khoảnh khắc. Tôi chỉ cần cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi trên hành trình này. far. started “, Ingrid nhấn mạnh thông qua nhóm truyền thông của cô ấy.

“Tôi cảm thấy hạnh phúc khi lọt vào vòng 2 giải Slam đôi đầu tiên của mình. Tôi đã chơi tốt với Ingrid, chúng tôi tận hưởng trận đấu và hy vọng sẽ tiến xa hơn. Tôi tin rằng chúng tôi có thể vượt qua vòng 2 khó khăn hơn khi có thể đối đầu với 3 hạt giống , nhưng đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời và chúng ta hãy bước vào trận đấu”, Shymanovich nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *